Duong vat gia 120 chế độ vip

tri4tin6

New Member
Dương vật giả đa năng 120 chế độ
Duong Vat Gia 120 chế độ Loại Đầu Tròn 3.0 là dòng sextoy cao cấp của xưởng sextoy Lybaile. Sản phẩm được làm toàn bộ bằng silicon cao cấp mềm mịn, không gây kích ứng cho da.
- Thiết kế đèn Led bảy màu phần gốc dương vật tạo cảm giác sang trọng khi sửm dụng, rất thích hợp làm quà tặng.Sản phẩm có 12 chế độ rung và 10 chế độ ngoáy, ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc và rung lên bần bật làm nàng khó thoát khỏi sự sung sướng .
- Sản phẩm Dương vậ giả này sử dụng điện sạc, hoàn toàn không hao pin, thời gian sử dụng có thể kéo dài giúp bạn không bị gián đoạn trong việc sử dụng.
- Dương vật giả Thiết kế rung tại đầu dương vật giả với mô tơ tích hợp cực mạnh làm cho điểm G của nàng bị kích thích tột độ.Silicon dương vật hoàn toàn không thấm nước giúp bạn an toàn sử dụng ở mọi địa hình. Bao bì sản phẩm sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho các đối tác lớn.
Dương vật giả cao cấp vip 360 độ massage xoay .
Mạnh mẽ kích thích trực tiếp vào thành âm đạo, Dương vật giả phục vụ như ham muốn tình dục , khai thác rung động, tùy ý điều chỉnh.
Quay bên trái và phải luân chuyển, điều chỉnh tốc độ. Các thiết kế của phần này bằng cách thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Fujiwara cho thấy hai năm kinh nghiệm thiết kế và phụ nữ nhu cầu tình dục phương Đông, cửa hàng thiết kế.
Nam sinh dục cơ thể thiết kế đã thay đổi thiết kế đơn giản, táo bạo và sáng tạo truyền thống. Thiết kế là duy nhất cho rằng: để phá vỡ 1000 nhập khẩu của các thiết bị với một hiện tượngnấm mốc, theo các điều kiện vật lý của phụ nữ phương Đông, tập trung vào âm hộ và phấn khích G, với rất đặc trưng của bộ phận sinh dục nam giới, để đảm bảo rằng bạn tận hưởng nhẹ nhàng vuốt ve.
Dương vật giả này rung chức năng để đáp ứng niềm đam mê của bạn,Câu chuyện có thật của đảo ngược cũng có thể kiểm soát của mình; xoắn chức năngcũng là tùy ý. Cung cấp cho bạn một cảm giác mới, đưa bạn vào sự thăng hoa .
[h=2]Giao Hàng Và thu tiền tận nơi Trên Toàn Quốc[/h] [h=2][FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]
Mua bán do choi tinh duc , do choi nguoi lon cho nam va nu . Cúng cấp trên toàn quốc nhận hàng nhanh trong ngày.
[/FONT][/h]
Shop Bao cao su Hà Nội - Shop bao cao su Ha Noi :

Shop Bao cao su TPHCM

http://shopthienduong.com

Địa chỉ 1 : 17T4 - Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel : 0962.928.332 - 0934.538.748
Địa Chỉ 2 : 563 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Bình Thạnh - TPHCM - Tel :
0934.538.748 - 0962.928.332

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,841
Bài viết
161,260
Thành viên
182,419
Thành viên mới nhất
jun88one

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên