• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

[EBOOK] Học bảng chữ cái cùng với TikTok ABCD Ecommerce

#1
Ebook TikTok ABCD Ecommerce là một cuốn cẩm nang toàn diện về sáng tạo nội dung trên TikTok. Bên cạnh đó là các hình thức và công cụ về sáng tạo nổi bật trong giai đoạn Mega Sales. Tải ebook miễn phí tại: [EBOOK] Học bảng chữ cái cùng với TikTok ABCD Ecommerce

A – ASMR
ASMR hay còn được gọi là phản ứng kích thích cảm giác một cách tự động. Các Marketer có thể sử dụng phương pháp này để nổi bật các chi tiết phức tạp của sản phẩm. Mang đến một cảm giác mới cho sản phẩm/ dịch vụ đến với người dùng.
B – Behind the senses
Behind the sense hay hậu trường – một cách tiếp cận thú vị đến người dùng. Bạn có thể chia sẻ cách mà sản phẩm được sản xuất trước khi đến tay họ. Hình thức này sẽ giúp bạn tăng độ tin cậy cho người dùng với sản phẩm của mình. Không chỉ quy trình sản xuất, bạn có thể giới thiệu nhân viên, công cụ hay bất kỳ yếu tố liên quan nào khác.
C – Challenge
Các thương hiệu có thể tạo ra một vài thử thách trên TikTok để khuyến khích người dùng tương tác với thương hiệu. Cho dù là Hashtag Challenge hay quảng cáo thì các thử thách cũng phải vui nhộn, đơn giản và mang một chút thử thách.
Các hành vi trong quá trình mua sắm của người dùng có thể biến thành thử thách thú vị. Hay bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng thương hiệu để thể hiện sự thay đổi về diện mạo.
C – Comment
Không chỉ là thử thách, chữ C tiếp theo còn là nhận xét. Các thương hiệu có thể tận dụng các lời nhận xét người dùng thành công cụ theo dõi. Không chỉ thế, thương hiệu cũng nên trả lời người dùng và biến những nhu cầu của họ thành hiện thực. Thương hiệu hãy để cho người dùng cảm giác được lắng nghe.
...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,430
Bài viết
151,356
Thành viên
177,382
Thành viên mới nhất
soicaumt_thabet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress