Email Marketing - Giải pháp thể hiện tầm nhìn của những nhà tiếp thị

thieunn73

New Member
Nếu trước đây, việc quảng bá thương hiệu bằng cách đặt banner, logo hoặc pop-up không cho phép doanh nghiệp tập trung vào một đối tượng khách hàng cụ thể thì hiện nay, tiếp thị sản phẩm bằng email và keyword (từ khóa) đang tỏ rõ khả năng khắc phục những hạn chế của cách thức cũ và đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm VinaContact mang những lợi thế nổi trội so với các đối thủ cùng cung cấp dịch vụ email marketing khi được xác thực chuẩn SPF (sender policy framework - Khung chính sách gửi thư điện tử) cho tất cả các email gửi đi. Đây là chuẩn được Google và Yahoo mail, Hot mail…công nhận các email hợp lệ, không giả mạo nên tỉ lệ thư được gởi bởi VinaContact vào Inbox đảm bảo gần 100%.

Cùng với đó, VinaContact tích hợp hơn 150 email mẫu ở nhiều chủ đề.

Bộ soạn thảo email hỗ trợ HTML cũng giúp doanhnghiệp có thể tự tạo cho mình những mẫu email chuyên nghiệp nhất cho chiến dịch email marketing.

Ngoài ra, một tính năng khác mà nhà cung cấp VinaContact tự hào hơn đối thủ khi mang đến cho khách hàng là có thể sử dụng nhiều server và nhiều địa chỉ IP gởi đi hàng trăm ngàn email mà vẫn kiểm soát để không bị rơi vào danh sách đen.

Với phần mềm email marketing VinaContact, doanh nghiệp có đủ cơ sở để tạo dựng mạng lưới khác hàng tiềmnăng cũng như củng cố sự trung thành của lượng khách hàng hiện tại.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0978.497.737 (gặp Mr. Thiệu) để được hỗ trợ.
Website : CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VNTC hoặc email : thieu.nguyen@vntc.vn
 

hkjkld16g

New Member
Chào mừng các bạn đến với website bán báu vật đột kích vĩnh viễn hàng đầu Việt Nam.

MuaBauVatVTC.Ner là Website dành cho các bạn mua báu vật CF vĩnh viễn được thành lập bởi nhóm kĩ thuật viên VTC
MuaBauVatVTC.Net là trang web bán báu vật duy nhất tại Việt Nam, hệ thống thanh toán chuyên nghiệp được kết nối với hệ thống của VTC

Các bạn có thể nhận báu vật ngay sau khi thanh toán thành công.

Cơ hội sở hữu Item đặc biệt mỗi ngày trên
MuaBauVatVTC.Com

Để chào mừng sự kiện Giáng Sinh 2012, Bộ Tư lệnh đưa ra "ĐỢT SIÊU GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT" dành cho các xạ thủ
Mua Báu Vật Vĩnh Viễnhttp://muabauvatvtc.net Webshop trên trang chủ tại đây với mức khuyến mãi từ 30% lên tới 70%.Vì vậy các xạ thủ hãy nhanh chân để có thể mua được vật phẩm mình mong muốn.


Sơ lược về MuaBauVatVTC.Net: Là trang mua sắm vật phẩm trong game, hình thức mua nhóm với giá cực rẻ trong thời gian và số người mua quy định và hình thức mua ngay với giá rẻ. MuaBauVatVTC.Com được điều hành bởi nhóm kĩ thuật viên chuyên nghiệp của VTC.

Với tiêu đề
MuaBauVatVTC.Net - Đẳng cấp game thủ, chúng tôi xây dựng 1 khu mua sắm những sản phẩm VIP hiếm có hoặc đắt giá trong game Đột Kích với giá cực rẻ. Giảm từ 30% đến 70% so với giá gốc của vật phẩm.
Hình thức mua sắm tại website mang lại nhiều cơ hội sở hữu những món đồ "độc-lạ" mà tất cả các game thủ đều muốn có với giá thấp nhất. Dưới đây là hình thức hoạt động của website và những quy định chung cho khách hàng thực hiện giao dịch tại MuaBauVatVTC.Net


THỂ LỆ MUA SẮM TẠI MUABAUVATVTC.NET[*]Trách nhiệm của MuaBauVatVTC.NEThttp:/muabauvatvtc.com
- Website cam kết sẽ được quyền mua vật phẩm đúng với các chi tiết được công bố tại website

- Liên kết cùng nhà phát hành để không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình chuyển vật phẩm

- Các vấn đề về giao dịch, trao Item vào tủ đồ của người chơi trong game do MuaBauVatVTC.Net chịu trách nhiệm

- Các thắc mắc khiếu nại được gửi về MuaBauVatVTC.Net theo các hình thức liên lạc được công bố trên website trong thời hạn 7 ngày, sau thời gian đó MuaBauVatVTC.Com không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

[*]Trách nhiệm của khách hàng
- Sau khi xem xét và quyết định mua vật phẩm tại MuaBauVatVTC.Net, khách hàng làm theo đúng các bước hướng dẫn mua hàng của MuaBauVatVTC.Net.

- Để đăng ký mua vật phẩm tại MuaBauVatVTC.Net, khách hàng cần phải có tài khoản VTC eBank.

- Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm bảo mật và cần phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin do MuaBauVatVTC.Net yêu cầu để nhận được các thông báo từ MuaBauVatVTC.Net. Trường hợp bạn không cung cấp đúng thông tin dẫn đến viêc trao nhầm vật phẩm, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
]
[*]P/S:
- Trong trường hợp sự cố mất kết nối Internet ngoài tầm kiểm soát của VTC và MuaBauVatVTC.Net, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có việc mất dự liệu xảy ra.

- Việc nhấn nút đặt mua, người dùng đã đồng ý các quy định tạ MuaBauVatVTC.Net, bất kỳ những quy định nào được thay đổi đều được cập nhật tại đây, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng làm trái quy định.[/COLOR][/SIZE][/FONT][video=youtube;UbvaMlUqVo4]http://www.youtube.com/watch?v=UbvaMlUqVo4http://www.youtube.com/watch?v=UbvaMlUqVo4[/video]
[/align]Thân Chào Các Xạ Thủ!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,834
Bài viết
161,252
Thành viên
182,406
Thành viên mới nhất
buildpc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên