Ép kính ở đâu? Rin Smartphone dịch vụ ép kính giá rẻ ở Đà Nẵng

Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Ép kính ở đâu? Rin Smartphone dịch vụ ép kính giá rẻ ở Đà Nẵng
Ép kính điện thoại là phương pháp tránh thay nguyên bộ màn hình điện thoại khá tốn kém. Trong trường hợp mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng phần cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Thay vì phải thay toàn bộ màn hình khá tốn kém, bạn chỉ cần ép lớp kính mới thay thế. Bởi Màn hình điện thoại hiện nay, tiêu biểu như điện thoại iPhone. Có cấu tạo gồm ba lớp riêng biệt: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo, lớp màn hình cảm ứng hiển thị. Ép kính giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thay thế toàn bộ màn hình. Vậy bạn hãy đến với Rin Smartphone dịch vụ ép kính điện thoại giá rẻ ở Đà Nẵng để nhận được những ưu đãi khi ép kính nhé.
Trước tiên hãy tìm hiểu cấu tạo của màn hình điện thoại
Hiện nay người dùng đa số sử dụng một trong các dòng máy đến từ các nhà sản xuất như Samsung, Iphone, Sony, LG… Mỗi dòng tuy có khác nhau về hiệu năng, tính chất nhưng về mặt thiết kế, cấu tạo công nghệ màn hình cảm ứng thì tương đối giống nhau, chỉ trừ một số dòng máy có cấu tạo màn hình Amoled như Samsung, iPhone 8….
Về cấu tạo màn hình điện thoại thường gồm có 3 phần:
– Màn hình LCD
– Cảm ứng
– Film
– Lớp kính ngoài
Tuy nhiên, về cấu tạo màn hình chi tiết của các dòng điện thoại sẽ có những điểm khác nhau, tùy vào công nghệ. Ví dụ điển hình dưới đây là cấu tạo màn hình iPhone:
Hiểu được nguyên lý cấu tạo màn hình của điện thoại thì khi bị hư điện thoại thì bạn sẽ biết mình nên thay màn hình điện thoại hay chỉ cần thay mặt kính.
Dịch vụ thay ép kính điện thoại uy tín, giá rẻ ở Đà Nẵng
Bạn có mong muốn rằng chiếc điện thoại của mình sẽ được sửa chữa tại những nơi không rỡ nguồn gốc hay không? Hay bạn sẽ lựa chọn một nơi uy tín, với mức chế độ hậu mãi và chất lượng cao cấp? Đó là lý do mà Rin Smartphone ra đời để phục vụ việc thay thế chất lượng, uy tín. Cho các loại điện thoại hư hỏng mặt kính màn hình. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiệt huyết nhất. Cùng với đó, bạn thậm chí còn có thể quan sát được quá trình thay ép kính điện thoại. Một cách minh bạch và rõ ràng nhất có thể với các công nghệ và kỹ thuật cao. Chúng tôi có thể xử lý chiếc điện thoại và ép kính trong thời gian nhanh nhất có thể.
Khi nào cần thay ép kính điện thoại ?
Khi điện thoại rơi rớt hay chịu các va chạm mạnh thì lớp trên cùng là mặt kính sẽ chịu tác động mạnh nhất dẫn đến bễ vỡ, sẽ dẫn đến một số trường hợp sau:
Phần mặt kính trên cùng bị nứt vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Bạn chỉ cần thay ép kính điện thoại.
Màn hình bị nứt vỡ, không dùng được cảm ứng nhưng hình ảnh vẫn hiển thị bình thường. Bạn cần thay mặt kính và cảm ứng
hình bể vỡ không lên hình hoặc hiển thị nhưng bị sọc ngang dọc, không rõ màu sắc, loang lổ, bầm, … Bạn cần thay màn hình điện thoại tại Rin Smartphone Đà Nẵng.
Cách nhận biết trên sẽ giúp bạn xác định được tình trạng hư hỏng của các lớp màn hình. Điều đó là rất cần thiết bởi một số cửa hàng sửa chữa điện thoại khác thường yêu cầu khách hàng thay nguyên bộ màn hình trong mọi trường hợp, tốn khá nhiều chi phí.
Quy trình sử dụng dịch vụ ép kính giá rẻ ở Đà Nẵng
  • Khách hàng mang máy đến.
  • RIN SMARTPHONE kiểm tra và đánh giá tình trạng máy để xác định rơi vào trường hợp nào? Trong 3 trường hợp kể trên.
  • Thông báo lỗi.
  • Báo giá dịch vụ.
  • RIN SMARTPHONE sửa chữa và hoàn trả máy cho khách. Khách hàng có thể xem và lấy máy ngay.
Những rủi ro dễ gặp phải khi sử dụng dịch vụ ép kính?
Nếu việc ép kính không được thao tác cẩn thận hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng thì sau khi ép, điện thoại có thể gặp phải những vấn đề sau:
- Màn hình có bụi hoặc bọt khí bên trong
- Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng
- Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng
- Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.
Do vậy, người dùng nên sử dụng dịch vụ này tại các trung tâm thiết bị điện tử lớn, có uy tín để đảm bảo cho bạn nguồn linh kiện chất lượng cao và chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ.
Trung tâm sửa chữa điện thoại Rin Smartphone
  • Hotline: 19002009
  • Số di động: 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/suadienthoaiuytinDN
  • Địa chỉ trung tâm: 167 Nguyễn Hoàng, thành phố Đà Nẵng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,047
Bài viết
168,285
Thành viên
194,276
Thành viên mới nhất
king88asiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,047
Bài viết
168,285
Thành viên
194,276
Thành viên mới nhất
king88asiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên