• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Epsilon Mobile tuyển Sales & Marketing Executive

#1
Epsilon Mobile (Epsilon Mobile) là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Singapore và Việt Nam, đã và đang làm việc với các đối tác tại nhiều nước trên thế giới. Là tập hợp những cá nhân trẻ, năng động, xuất sắc và đầy hoài bão, Epsilon Mobile xác định tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một công ty phát triển sản phẩm phần mềm và giải pháp dịch vụ hàng đầu.

Hiện tại với mong muốn mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam, Epsilon Mobile đang tìm kiếm cộng tác với những cá nhân xuất sắc trong 2 lĩnh vực Marketing và Sales, đặc biệt có sự quan tâm và yêu thích với lĩnh vực công nghệ và sản phẩm phần mềm, nhằm mục đích đưa tên tuổi và các sản phẩm, dịch vụ của công ty vào thị trường này. Khi gia nhập Epsilon Mobile, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường start-up cởi mở và đầy thân thiện nhưng cũng không kém phần thách thức và áp lực trong công việc. Các cá nhân tại Epsilon Mobile đều tin rằng đầu tư dài hạn vào “đứa con” tinh thần của mình, đồng thời phát triển năng lực bản thân là lựa chọn đúng đắn và thú vị nhất.

Để biết thêm thông tin về công việc, xin mời bạn đọc Job Description đính kém với bài này hoặc truy cập website.

Nếu Epsilon Mobile là môi trường làm việc đầy hứng thú với bạn, xin gửi kèm CV và cover letter (English) về địa chỉ hr@epsilon-mobile.com.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,517
Bài viết
149,353
Thành viên
176,587
Thành viên mới nhất
tinau23

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress