Facebook cung cấp cách mới giúp người dùng tùy chỉnh nội dung

Member
Bài viết
220
Điểm tương tác
5
Điểm
18
Facebook đang cố gắng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn nữa. Nền tảng đã bắt đầu bằng việc cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn nội dung hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Đặc biệt, giờ đây người dùng đã có thể hoàn toàn tùy chỉnh được nội dung trên trang dữ liệu của Facebook. Tham khảo: Facebook cung cấp cách mới giúp người dùng tùy chỉnh nội dung
tuy-chinh-noi-dung-facebook.png

Hiển thị nhiều hơn những gì bạn thích và ít hơn những gì bạn không thích
Nguồn cấp dữ liệu mới đầu tiên là khả năng chọn Hiển thị nhiều hơn hoặc Hiển thị ít hơn trên các bài đăng. Những nội dung này sẽ đến từ những người và cộng đồng bạn đang kết nối. Thậm chí nó cũng ảnh hưởng đến các bài đăng mà Facebook đề xuất.
Chọn Hiển thị thêm sẽ tạm thời tăng điểm xếp hạng cho bài đăng mà bạn đã thích. Chọn Hiển thị ít hơn sẽ làm giảm điểm xếp hạng của bài đăng đó. Những điểm số này giúp làm cho AI thông minh hơn, phản hồi nhanh hơn và phù hợp với sở thích của bạn.
Tính năng Hiển thị nhiều hơn, Hiển thị ít hơn sẽ sớm ra mắt. Sau khi ra mắt, tính năng này sẽ được hiển thị trên các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu. Bạn có thể truy cập tùy chọn Hiển thị bằng cách nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng.
Tùy chỉnh bài đăng từ bạn bè, gia đình và nhóm
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,479
Bài viết
169,859
Thành viên
195,753
Thành viên mới nhất
linknew88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,479
Bài viết
169,859
Thành viên
195,753
Thành viên mới nhất
linknew88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên