Facebook messenger Ads Quảng cáo tin nhắn mới

nhidinh

Member
Hiện tại, Facebook vẫn đang là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất và thu hút được nhiều người dùng. Do đó nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên nền tảng này, thì đó là một ý tưởng tuyệt vời. Có rất nhiều phương thức để quảng cáo, một trong số đó là Facebook Messenger ads quảng cáo tin nhắn mới. Đây là hình thức quảng cáo mới lạ và đang rất được quan tâm. Vậy Facebook messenger ads là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Tham khảo: Facebook messenger Ads Quảng cáo tin nhắn mới

1. Facebook Messenger Ads là gì?
Facebook Messenge ads là một hình thức quảng cáo tin nhắn của Meta thông qua ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, khác với quảng cáo trên Facebook thông thường. Khi khách hàng nhấn vào quảng cáo thì ngay lập tức, họ sẽ được chuyển tới phần tin nhắn (Messenger) đã cài sẵn của Fanpage thương hiệu đó. Sự ra mắt của hình thức quảng cáo này mang đến cho người dùng một trải nghiệm đầy mới mẻ.
2. Khi nào nên chạy Facebook Messenger Ads
Quảng cáo tin nhắn mới Facebook Messenger ads được sử dụng khi có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng hình thức quảng cáo này cho các chương trình khác nữa.
Thế mạnh của cách quảng cáo này, chính là nút kêu gọi hành động và tin nhắn nội dung. Do đó, bạn chỉ cần thông tin về khuyến mãi + nút kêu gọi “Đăng ký” là có thể thành công lôi kéo sự chú ý của khách hàng.
Ngoài chạy chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể thử nghiệm quảng cáo thông qua nhắn tin Facebook. Với các chương trình khác như: giới thiệu và bán sản phẩm, tải ứng dụng hoặc trò chơi,…
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên