[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Chuẩn bị :[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Gà đông tảo 1kg[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Rượu trắng[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Muối, tiêu, chanh, ớt, dầu oliu, một ít tép[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Mùi tây[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Nước dùng của gà[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Cách làm ga dong tao kho nước mắm như sau :[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Rửa sạch gà đông tảo, sát gà với chanh cho sạch gà hoàn toàn. Chặt nhỏ và để ráo gà trước khi chế biến.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Gia vị như chanh, ớt, rau đều rửa sạch và để ráo nước.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Tiếp theo là bước ướp gà đông tảo, cần ướp gà với muối, tiêu, dầu oliu và 1 chút rượu. Uớp gà kho nước mắm thì nên ướp lâu để gia vị ngậy vào gà đông tảo.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Sau khi đã ướp gà ngấm gia vị, bật bếp lò ở 400*F và cho gà rắc một lớp tiêu và bột ớt ở trên. Đến khi gà chín thì lấy ga dong tao ra.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Sau đó là bước làm nước sốt cho món gà kho nước mắm.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Phi tép thơm lên cùng nước dùng của gà đã chuẩn bị, vắt chanh và cho một chút ít rượu vào. Nêm gia vị vừa miệng thêm tiêu và nước mắm đến vừa miệng.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Trên đây là những bước rút ngắn để làm món gà đông tảo kho nước mắm ngon lạ miếng. Tôi chắc chắn món ăn này sẽ khiến bạn ăn hết cả nồi cơm cho xem.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Nguồn: http://dailygadongtao.com[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Gà đông tảo 1kg[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Rượu trắng[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Muối, tiêu, chanh, ớt, dầu oliu, một ít tép[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Mùi tây[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Nước dùng của gà[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Cách làm ga dong tao kho nước mắm như sau :[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Rửa sạch gà đông tảo, sát gà với chanh cho sạch gà hoàn toàn. Chặt nhỏ và để ráo gà trước khi chế biến.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Gia vị như chanh, ớt, rau đều rửa sạch và để ráo nước.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Tiếp theo là bước ướp gà đông tảo, cần ướp gà với muối, tiêu, dầu oliu và 1 chút rượu. Uớp gà kho nước mắm thì nên ướp lâu để gia vị ngậy vào gà đông tảo.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Sau khi đã ướp gà ngấm gia vị, bật bếp lò ở 400*F và cho gà rắc một lớp tiêu và bột ớt ở trên. Đến khi gà chín thì lấy ga dong tao ra.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Sau đó là bước làm nước sốt cho món gà kho nước mắm.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Phi tép thơm lên cùng nước dùng của gà đã chuẩn bị, vắt chanh và cho một chút ít rượu vào. Nêm gia vị vừa miệng thêm tiêu và nước mắm đến vừa miệng.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Trên đây là những bước rút ngắn để làm món gà đông tảo kho nước mắm ngon lạ miếng. Tôi chắc chắn món ăn này sẽ khiến bạn ăn hết cả nồi cơm cho xem.[/font]
[font=Georgia, 'Times New Roman', Times, serif]Nguồn: http://dailygadongtao.com[/font]