• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Game Pokezoo 2013

#1
http://vuongiaitri.com/game-mobi/game-online/game-pokezoo-game-online-hot-dau-tien-cua-nam-2013.html
PokeZoo là tựa game online cho mobile vừa mới ra mắt.
Cốt Truyện PokeZoo: Pokemon luôn là một tựa đề tài lôi cuốn các nhà phát hành game sản xuất ra những tựa game ăn theo mẩu truyện nổi tiếng của Nhật này. Game PoKeZoo cũng là một game di động đã khai thác trên thiết kế theo phong cách fantasy – châu Âu tạo cảm giác mới mẻ. Với chiến thuật người chơi thuần phục các loại linh thú để chiến đấu, so tài cùng những người chơi khác.
Game PokeZoo Online được đánh giá là một game có cách tạo hình nhân vật dễ thương và đặc biệt là thú cưng của mình, các bạn có thể nâng cấp thú và cấp trang bị cho linh thú. Chúng có thể chiến đầu cũng như là vật nuôi cưng của các bạn…
Cùng đến PokeZoo với chức năng kết bạn dễ dàng và những chức năng hỗ trợ sẽ làm cho game thủ có một sự hài long tuyệt đối với hệ thống kết bạn, ngoài ra tính năng tổ đội và bang phái cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chời đợi các bạn khám phá!

http://vuongiaitri.com/game-mobi/game-online/game-pokezoo-game-online-hot-dau-tien-cua-nam-2013.html


Chia sẽ với cộng đồng:Từ khoá liên quan:game PokeZoo, PokeZoo, pokezoo online, pokezoo vtc, tai game pokezoo, tai game pokezoo online, tai pokezoo
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,208
Bài viết
151,120
Thành viên
177,277
Thành viên mới nhất
choigamev8win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress