Gấu bông mặc yếm đào

New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn muốn tặng một món quà nào đó vừa rẻ nhiều ý nghĩa cho con cháu bạn hay tóm lại là trẻ nhỏ nhưng biết tìm đâu giữa bạt ngàn món quà sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đồ lót thiết kế cho bạn một chú gấu bông mặc yếm vô cùng ngộ nghĩnh dễ thương. Lý do là nó giống với sự hồn nhiên vô tư của trẻ nhỏ, trẻ nhỏ cần bạn bè để chơi đùa thì chọn gấu bông là giải pháp thông minh an toàn nhất.
Trẻ con ngộ nghĩnh ngây thơ với chiếc váy yếm trước ngực đã được làm thành gấu bông. Riêng gấu bông mặc yếm có miệng nhỏ cười to tươi rất khoái trí chắc váy ngủ sexy là được mặc bộ quần áo đặc biệt. Lông gấu mượt mềm tạo cảm giác ôm ấp êm ái dễ chịu nhất. Yếm may bằng len sáng bó sát vào bụng gấu làm bụng gấu to nổi đẹp. Giữa bụng gấu là cột mặt chú gấu khác hiện ra lạ lắm. Nghi vấn ở đây là chú gấu nhỏ ấy là con của gấu to đang bỏ con vào túi ở bụng như chuột túi vậy hay là một chiếc yếm may liền gấu vào. Tóm lại thì kiểu gì cũng đẹp cả càng nhiều gấu càng đẹp.
Mĩ miều miêu ta chi tiết gấu không có gì đẹp hơn. Lông đẹp áo lót thiết kế mượt thơm quyến rũ an toàn cho bé chơi đùa. Màu lông và màu yếm có rất nhiều đỏ, trắng, hồng bạn ưa thích màu nào thì chọn thôi.
Gấu có nhiều kích cỡ bé nhỏ vừa lớn có hết.
-        Loại bé 30cm đồ lót nữ thiết kế 110.000đ
-        Loại nhỏ 40cm 180.000đ
-        Loại vừa 50cm 250.000đ
-        Loại to 70cm 330.000đ
Cùng các bé sáng tạo với gấu bông mặc yếm nào. Chúng tôi quần lót thiết kế giao hàng toàn quốc và thanh toán khi đã nhận được hàng. Phục vụ cả ngày sẵn sang lắng nghe chia sẻ ý kiến của khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên