Ghé thăm bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với những chiếc ve may bay di ha lan gia re đến Amsterdam du lịch thì hãy nhớ ghé thăm Rijksmuseum ở Amsterdam - bảo tàng lớn nhất của nghệ thuật và lịch sử ở Hà Lan. Với gần một triệu đối tượng trong bộ sưu tập vĩnh cửu của nó, bảo tàng bao la này thu hút hàng ngàn hàng ngàn quý khách mỗi năm, là một trong những điểm tham quan văn hóa nổi tiếng nhất của thành phố.
ve-may-bay-di-ha-lan-Rijksmuseum.jpg


Một số đối tượng ở lại trên màn hình thường xuyên trong khi nhiều mảnh thu du lịch của bảo tàng tới những bộ phận khác nhau của hành tinh, xuất hiện, tang vật tạm thời tại một số viện bảo tàng tốt nhất thế giới. Quý khách có thể mua một tấm vé máy bay đi amsterdam hà lan cùng với hãng Aeroflot airlines để đi tới khám phá về Rijksmuseum nhé.

Tòa Nhà
Khai trương vào năm 1885 và được thiết kế bởi kiến trúc sư PJH Cuypers, bảo tàng được xây dựng trong phong cách Gothic và Phục hưng và đã phải đủ lớn để chứa một số những bộ sưu tập khác nhau, trong đó có một ban đầu được trưng bày tại The Hague.
ve-may-bay-di-ha-lan-Rijksmuseum1.jpg


Trong khoảng năng 1906 -1909 và năm 1913 -1916, cánh mới đã được bổ sung cho bộ sưu tập của nghệ thuật thế kỷ thứ XIX. Trong những năm 1950, những khu vực sân đã trở thành phòng triển lãm. Trong việc xây dựng mới hiện nay, được dự kiến kéo dài cho tới năm 2009, những sân đang được khôi phục và một phụ lục hiện đại sẽ được bổ sung vào những tòa nhà.

Rijksmuseum điểm tham quan cho người yêu nghệ thuật
Trong khi Rijksmuseum có tác phẩm của nhiều thể loại và từ nhiều vùng miền, phần cũng được biết hầu hết những bộ sưu tập của nó là những kiệt tác nghệ thuật thế kỷ XVII nhiều sơn do nhà trường được gọi là The Dutch Masters. Bảo tàng là nơi có 20 tráng lệ Rembrandt hoạt động ngoài những tác phẩm của Vermeer, Hals, và Steen.

Quý khách cũng sẽ tìm thấy tác phẩm của họa sĩ người Hà Lan khác, từ mười lăm tới thế kỷ thứ XIX, cũng như nghệ thuật của những bậc thầy nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài những kiệt tác nghệ thuật của Hà Lan, quý khách cũng sẽ được thưởng thức một cái nhìn vào lịch sử của Hà Lan thông qua màn hình hiển thị của một loạt những hiện vật đại diện cho nhà nước Hà Lan và quốc gia từ thời Trung Cổ tới thế kỷ thứ XX.
ve-may-bay-di-ha-lan-Rijksmuseum2.jpg


Quý khách cũng được điều trị để tinh ví dụ về những tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật trang trí trong một số phương tiện khác nhau. Quý khách sẽ nhìn thấy những bức tượng truyền thống, mảnh sứ, đồ gỗ, thủy tinh, đồ trang sức, trang phục, hàng dệt may, đồ đồng và đồ đồng, và nhiều hơn nữa.

Rijksmuseum Print Room cũng là lớn nhất ở Hà Lan, mặc dù hầu hết không được trưng bày vĩnh viễn vì fragileness của họ. Tuy nhiên, những bảo tàng thường hiển thị bản in khác nhau trong cuộc triển lãm tạm thời mà kéo dài một vài tháng.

Nghệ thuật phương Đông của Rijksmusuem vào bộ sưu tập giấy là một trong những tốt nhất trên thế giới.Trong một bộ phận nghệ thuật châu Á riêng biệt, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Indonesia là những đại diện nổi nhất. Mỗi triển lãm đất nước đa dạng và hình thức đa dạng và quý khách có thể xem những kiệt tác làm bằng những vật liệu như đá Indonesia và sứ mỹ Trung Quốc.
ve-may-bay-di-ha-lan-Rijksmuseum3.jpg


Những tấm vé máy bay đi hà lan đang chờ đón quý khách tại đại lý vé giá rẻ Việt Nam Booking nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi ngay để đặt vé ngay nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp vé của những hãng hàng không lớn như Aeroflot airlines.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong vấn đề dat ve may bay di y gia re vì thế quý khách có thể hoàn toà an tâm khi đặt vé tại Vietnam Booking nhé.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên