Ghé thăm Sài Gòn - Khai phá địa danh tuyệt đẹp

New Member
Bài viết
275
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thành thị Hồ Chí Minh không những là trung tâm kinh tế chính trị lớn mà tại chốn này còn là điểm du lịch kì thú đối với du khách trong và nước ngoài. Đặt ngay tờ vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM giá rẻ tháng 7 này để có dịp trải nghiệm những điều thu hút nơi này.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM mới nhất

hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn bậc nhất của khách hàng bởi sự tin cậy cũng như chất lượng trong mỗi chuyến bay. Với các dịch vụ tiện nghi, giá vé phải chi, sự chăm sóc nồng nhiệt, Vietnam Airlines đang ngày một hưng vượng và nhận được nhiều tình ý của mọi tầng lớp khách hàng. Xem xét ngay bảng giá cụ thể hành trình đến TPHCM sau:

Bảng giá vé máy bay đi TPHCM tháng 07 hãng Vietnam Airlines

tphcm.png

Lưu ý:
• Giá vé máy bay đi TPHCM Vietnam Airlines giá rẻ chưa bao gồm thuế và phụ
• Giá vé máy bay luôn biến động tùy thuộc vào từng thời điểm bạn chọn

Nhà hát lớn thành phố

Nếu bạn đang có dự tính an dưỡng tại một nhà nghỉ ở Quận 1, thì nhà hát Lớn đô thị sẽ là địa điểm chẳng thể bỏ lỡ trong lịch trình tìm hiểu Sài Gòn. Hí trường có cấu trúc xưa cũ, uy nghi mang đậm tác phong Gothique cùng với các bức tượng ấn tượng, là điểm tham quan của rất đông hành khách. Đây còn là nơi đơn vị trình diễn sân khấu chuyên nghiệp như trình bày kịch nói, ca nhạc, múa Balê, cải lương, dân tộc, opera, ... Hí trường lớn thành thị không chỉ là một công trình cấu trúc - văn hóa mà còn là một kiến trúc cấu trúc tuyệt đẹp tạo nên vẻ duyên dáng và hạng sang cho Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà thờ Đức Bà

Nhà-thờ-Đức-Bà.jpg

thánh đường Đức Bà là một công trình kinh điển tạo nên gương mặt kiến trúc thành thị của TPHCM. Thánh đường Đức Bà Sài Gòn được xây đắp cách đây hơn 100 năm nhưng vẫn khiến hành khách trong và nước ngoài khi đặt chân bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp tráng lệ và tôn nghiêm. Đây cũng là điểm chụp ảnh yêu thích của các bạn trẻ. Nhà thờ là một kiến trúc cấu trúc thật tâm có giá trị khổng lồ về mặt lịch sử' và nghệ thuật' của thành phố.

Bưu điện trung tâm

bưu điện được xem là viên ngọc sáng của cấu trúc của Sài Gòn kim cổ. Tại chốn này có kiến trúc độc đáo khi hoà quyện giữa phong cách châu Âu và nét trang hoàng của châu Á, mà vượt trội là mái vòm Vầng trăng khuyết phía trên các cửa ra vào. Tham quan bưu điện, bạn sẽ cảm thấy được sự tỉ mỉ trong cấu trúc còn được lưu trữ tại đây.

Tòa nhà UBND thành phố

Tòa nhà UBND thành thị là hình tượng gắn liền với những thâm trầm của thành thị khi vượt qua hơn 140 năm lịch sử hào hùng của dân tộc. Không những mang tác phong lịch sử, hoa viên UBND đô thị Hồ Chí Minh, có một vị trí đặc biệt trong không gian thành phố Sài Gòn từ những buổi đầu, là hình tượng chính trị trọng điểm của thành phố.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM

Bạn hãy liên hệ chính diện đến đại lí Vinajet gần nhất để bạn nắm lấy chiếc vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM với giá rẻ và tin tưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vemaybaytructuyen.net.vn để có thêm tin tức cụ thể và chọn lựa chiếc vé phù hợp.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/tin-hang-khong/cap-nhat-ve-re-di-tphcm-thang-72016.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,695
Bài viết
165,569
Thành viên
190,847
Thành viên mới nhất
사이트순위 링크고.COM 사이트 순위

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,695
Bài viết
165,569
Thành viên
190,847
Thành viên mới nhất
사이트순위 링크고.COM 사이트 순위

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên