Giá đồng hồ nam chính hãng – Thật giả khó lường

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Giá cả là một yếu tố nhạy cảm khi mua hàng, cũng vì thế mà câu chuyện về giá đồng hồ nam chính hãng lại được người ta nói đến nhiều như vậy. Trong một số bài viết khác, X-Watch đã nói về vấn đề giá cả trong nhận biết đồng hồ thật giả, tuy nhiên đôi lúc cùng một sản phẩm mà khi mua tại cửa hàng này lại đắt hơn một chút, vậy liệu đó có phải là hàng giả? Trong bài viết này chúng tôi xin bàn tiếp về câu chuyện giá đồng hồ nam chính hãng.


Tiền nào của nấy

Trên thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều mặt hàng cao cấp đa dạng với mọi chủng loại. Tất nhiên giá đồng hồ nam chính hãng luôn phải phản ánh đúng giá trị của chiếc đồng hồ đó. Hàng cao cấp thật thì chất lượng phải nổi bật và giá cũng sẽ không thể quá rẻ. Thế nhưng chỉ giá đồng hồ thôi là chưa đủ để đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn đang đeo là hàng thật 100%, đó mới chỉ đủ để bảo vệ bạn khỏi một chiêu lừa phổ biến về giá. Bạn vẫn cần có kiến thức để linh hoạt hơn với những chiêu trò mới rất tinh vi và khó phát hiện.

Một đồng hồ - Nhiều mức giá

Trường hợp phổ biến là khi bạn tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn và so sánh với mức giá chính thức của đồng hồ thì mức giá này hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên khi so sánh giữa mức giá của các cửa hàng khác nhau, bạn lại nhận ra có một khoảng chênh lệch thường là một vài triệu giữa các cửa hàng. Khi đó đừng lúng túng, vấn đề này đơn giản là do một vài lý do sau:

- Đồng hồ nhái, fake thường có giá rẻ hơn

- Chi phí vận chuyển, nhập kho, đóng thuế, thuê mặt bằng, quảng cáo,… của cửa hàng thấp cho phép họ bán giá thấp hơn thị trường một chút để cạnh tranh.

- Đồng hồ kém chất lượng nhưng cửa hàng lợi dụng tâm lý “tiền nào của nấy” và sự thiếu hiểu biết của người mua hàng để bán hàng giả nhưng với giá đồng hồ nam chinh hãng thật.

- Chi phí cửa hàng bỏ ra khi bán sản phẩm cao nên họ buộc phải cộng dồn vào giá bán để tránh lỗ đẩy giá cao hơn bình thường.
Dẫu sao trong cả hai trường hợp này, việc phân biệt đồng hồ thật giả bằng giá sẽ là rất khó khăn. Lúc này bạn sẽ buộc phải cầm chiếc đồng hồ trên tay mới có thể kết luận được về chất lượng của nó.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên