Giá máy lạnh và phì lắp đặt multi Daikin cho biệt thự

New Member
Bài viết
221
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Máy lạnh multi là dòng sản phẩm vẫn còn khá mới mẻ, tuy nhiên trong những năm trở lại đây nó đã được đón nhận bởi đông đảo người tiêu dùng và ngày càng phổ biến rộng rãi hơn, trở thành một xu hướng sử dụng giúp căn nhà trở nên đẹp đẽ và hài hòa hơn nhờ độ vạn năng khi vừa làm mát mà vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích đặt dàn nóng.
 
[img=1018x758]https://maylanhhailongvan.vn/upload/images/may%20lanh%20trung%20tam%20vrv.jpg[/img]
 
Bên cạnh đó, chúng ta còn có máy lạnh trung tâm (VRV) – một người bạn đồng hành “khổng lồ” trong quá trình tạo ra sự thoải mái cho những những không gian lớn hơn, vĩ mô hơn như tòa nhà nhiều tầng, khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp,… Chính vì độ vĩ mô “không bình thường” của nó, mà “người bạn” này thường bị người ta ngó lơ, không nhắc đến nhiều, cho nên, không có gì ngạc nhiên khi nó được rất ít người dân quan tâm đến trong quá trình tìm một giải pháp làm mát cho không gian của họ.
 
Tuy nhiên, phải tùy vào những đặc điểm, những điều kiện khách quan xung quanh thiết kế công trình mà chúng ta mới có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp, chứ không đơn giản chỉ cần theo sở thích, theo nhu cầu như các dòng máy lạnh cục bộ cho không gian nhà ở bình thường là được. Vậy thì máy lạnh trung tâm (VRV) hay máy lạnh multi, đâu mới thực sự là “chân ái” dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điều kiện xem nhé.
 
Đặc điểm riêng của máy lạnh multi và máy lạnh trung tâm (VRV).
 
 
Gồm 1 dàn nóng và có thể được kết hợp từ 2 đến 5 dàn lạnh. Mỗi một dàn lạnh được gọi là một hệ thống, thường các hệ thống sẽ hoạt động độc lập, tức là mỗi một dàn lạnh sẽ có riêng một bộ điều khiển tùy thuộc vào người sử dụng.
Hệ thống điều hòa Multi có đặc điểm và cấu tạo giống với máy điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm được chi phi lắp đặt cao.
Rất được ưa chuộng đối với các căn hộ chung cư, các căn nhà có ban công hẹp.
 
 [img=1018x500]https://maylanhhailongvan.vn/upload/images/multi%20hai%20long%20van.png[/img]
 
  • Về máy lạnh trung tâm (VRV).
 
Mỗi dàn nóng sẽ kết hợp với khoảng 60 dàn lạnh khác nhau về công suất và chủng loại (tùy theo sở thích).
Công suất hoạt động lớn đáp ứng được công suất cho những khu vực đông người như ở trung tâm thương mại, nhà hát lớn,...
Với hệ thống khử âm và khử bụi rất tốt, hệ thống siêu tiết kiệm điện năng được tối ưu, có thiết kế đa dạng phong phú đáp ứng được hầu hết nhu cầu cùng không gian da dạng.
 
Về điều kiện không gian.
  • Đối với nhà nhiều phòng, biệt thự, chung cư cao cấp... cần lắp đặt hệ thống máy lạnh: Nên sử dụng máy lạnh multi để tiết kiệm tối đa diện tích đặt dàn nóng bên ngoài và tạo vẻ thẩm mỹ cho ngoại thất.
  • Đối với trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, tòa nhà cao tầng… : Nên sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm VRV để bảo đảm được không gian thẩm mỹ bên ngoài, đồng thời dễ dàng hơn trong việc điều khiển và tiết kiệm chi phí về sau.
 [img=1018x903]https://maylanhhailongvan.vn/upload/images/may%20lanh%20multi%201(1).jpg[/img]
Đôi lời về 2 dòng máy lạnh “mẹ bồng con”.
 
Đây đều là 2 dòng máy lớn với cách lắp đặt tốn nhiều chi phí ban đầu vì hệ thống dây dẫn rất phức tạp nhưng lợi thế mà nó mang lại về thẩm mỹ thì không ai sánh bằng. Tuy nhiên, đối với máy lạnh trung tâm VRV thì đây là dòng máy với hệ thống rất vĩ mô, chính vì vậy mà khi các bạn có ý định muốn lắp đặt thì cần chọn những đơn vị uy tín để tránh sự bất trắc về sau.
 
Nếu còn bất cứ thông tin nào thắc mắc thì hãy liên hệ ngay vào phòng báo giá 028 6250 2616 hoặc bộ phận kỹ thuật  0909 787022 gặp Mr Hoàng để được tư vấn về 2 dòng máy lạnh này nhé. Cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi. Chúc các bạn một ngày tốt lành.
https://maylanhhailongvan.vn/cong-suat/10-ngua-10-hp/57
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,125
Bài viết
167,219
Thành viên
192,718
Thành viên mới nhất
bichhangcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,125
Bài viết
167,219
Thành viên
192,718
Thành viên mới nhất
bichhangcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên