Giải pháp khi bị hô do răng?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Giải pháp khi bị hô do răng?

Chào bác sĩ! Răng em bị hô, trông rất mất thẩm mỹ. Dạo này em còn bị đau khớp cắn nữa bởi răng bị lệch lạc, ăn nhai bị trở ngại. Không biết răng hô có khắc phục được không bác sĩ. Em có tìm hiểu nhưng có nhiều người niềng răng xong về cũng không đẹp. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn!

(Huỳnh Như, Cà Mau)

rang-bi-ho-co-khac-phuc-duoc-khong-1.jpg


Trả lời:

Chào Huỳnh Như, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng hô có khắc phục được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.
Răng bị hô có khắc phục được không?

>>> Xem thêm Phẫu thuật hàm hô không cần niềng rang
>>> Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Răng hô là tình trạng hàm răng trên phát triển quá mức so với hàm dưới, không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn dẫn đến tình trạng lệch khớp cắn, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy răng hô có khắc phục được không?

Răng hô có khắc phục được không là thắc mắc của rất nhiều người khi thực hiện dịch vụ này. Sở dĩ có trường hợp thực hiện niềng răng xong không đẹp, không khắc phục được hô là do chuẩn đoán sai nguyên nhân gây hô, từ đó thực hiện sai phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay có hai nguyên nhân chính gây hô, một là hô do hàm, hai là hô do răng. Nếu là hô do hàm, niềng răng sẽ được chỉ định để sử dụng các mắc cài giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Còn nếu hô do hàm, phương pháp xử lý tối ưu và duy nhất là phẫu thuật cắt xương đẩy lùi hàm.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để chắc chắn xác định răng hô có khắc phục được không, bác sĩ sẽ chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương cho bạn. Với thiết bị này, ngoài việc xác định chính xác nguyên nhân gây hô, bác sĩ còn lập ra phác đồ điều trị chính xác nhất, dù là hô do hàm hay hô do răng thì cũng đều cho kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Hơn nữa, tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước kết quả chỉnh răng hô bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chứ không mơ hồ như trước đây nữa.

Ngoài niềng răng và phẫu thuật hàm hô, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác như: bọc răng sứ, phẫu thuật hàm móm, cạo vôi răng, tẩy trắng răng… nhằm mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn http://goo.gl/wWYWSk
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên