Giải pháp kinh doanh hiệu quả áp dụng công nghệ dành cho mẹ trẻ

Bài viết
163
Điểm tương tác
11
Điểm
18
Áp dụng thiết kế website và dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại LPTech là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mẹ bỉm sữa vừa có thêm thời gian chăm sóc con cái vừa kiếm thêm một khoản thu nhập ổn định và độc lập về tài chính.

Để công việc kinh doanh thực sự hiệu quả, mẹ bỉm phải “xài chiêu”!

Kinh doanh các mặt hàng online là công việc mà đa số các mẹ bỉm chọn lựa khi muốn tận dụng tối đa thời gian chăm con của mình như: bán đồ handmade, mỹ phẩm, quần áo cho mẹ và bé hay các sản phẩm địa phương đặc trưng... Ý tưởng kinh doanh là thế nhưng làm sao mới đạt được hiệu quả khi thực hiện?

Để mẹ trẻ có thể tiếp cận và đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn thì chỉ sử dụng những cách thức truyền thống thôi là chưa đủ! Sử dụng công nghệ chính là “chiêu” của hội mẹ bỉm sữa. Khi công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, chị em tìm đến các phương tiện Digital như livestream mạng xã hội, đăng post bán hàng, làm video trên đăng youtube,... Một trong số phương thức rất hiệu quả nên được nhắc đến đầu tiên chính là thiết kế website hay thiết kế landing page cho sản phẩm của mình.

Điểm mạnh của website chính là sự thuận tiện, linh động và khả năng vận hành toàn diện không phụ thuộc vào thời gian hay vị trí địa lý. Thiết kế website rất phù hợp với đặc điểm kinh doanh của mẹ trẻ khi chỉ ở trong nhà.

Ngoài ra, thiết kế website bán hàng online với nhiều chức năng trực tuyến như tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và thanh toán sẽ giúp các mẹ trẻ dễ dàng thực hiện và quản lý công việc hơn. Mẹ bỉm có thể vừa chăm sóc bé cưng, vừa quản lý được công ăn việc làm của mình mà không tốn thời gian. Kết hợp cùng phương thức tối ưu SEO website lên top google. Lúc này, khả năng tiếp cận người dùng cùng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng xuất hiện và chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn.

Tại sao mẹ trẻ nên sử dụng dịch vụ thiết kế website và SEO của LPTech?

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và dịch vụ SEO marketing chuyên nghiệp, LPTech cung cấp nhiều loại dịch vụ hỗ trợ mẹ bỉm sữa như: thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu trang web toàn diện, dịch vụ content,...
  • Website được thiết kế chuẩn công nghệ mới nhất, chuẩn seo 100%
  • Web thân thiện với người dùng và mọi thiết bị
  • Giao diện trang logic, đẹp mắt theo yêu cầu của mẹ bỉm; chi phí thiết kế hợp lý với tình hình chung
  • Kết hợp cùng dịch vụ seo mũ trắng bền vững, tính sáng tạo về mặt nội dung để đưa trang web lên Top Google, đem mặt hàng mà các mẹ đang bán đến với nhiều người dùng Internet hơn.
  • Cam kết gửi những báo cáo hiệu suất khi thực hiện dự án để bạn có thể kiểm tra và theo dõi tiến độ mỗi ngày thông qua email.
Giờ đây, mẹ trẻ không chỉ chuyên tâm chăm sóc con cái mà còn kiếm về cho mình khoản thu nhập hàng tháng đúng như mong đợi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website và dịch vụ SEO của LP Tech, khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP

Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0963.400.885

Email: ceo@levanphu.info

Website: https://lptech.asia/

Nguồn: báo Eva
 
Last edited by a moderator:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,264
Bài viết
168,541
Thành viên
194,667
Thành viên mới nhất
mastercustoms

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,264
Bài viết
168,541
Thành viên
194,667
Thành viên mới nhất
mastercustoms

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên