Giảm tình trạng cháy năng tuyệt hảo

New Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tinh dầu nguyên chất oải hương sẻ giúp cho các bạn giảm đi tình trạng cháy nắng hoàn hảo đem đến cho làn da của bạn sự an toàn tốt nhất giúp cho da luôn chắc khỏe đầy sức thu hút khác phái tuyệt vời .

Đồng thời tinh dầu oải hương còn rất được quan tâm nhiều với các công dụng khác như :
Chứng không ngủ được

Theo nguyên cứu cho thấy, những người già mà bị mắc bệnh tâm thần thường bị “bệnh” mất ngủ hành hạ, mặc dù họ đã uống thuốc ngủ, nay thay vì uống thuốc ngủ cho khoảng 10 ml tinh dau oai huong vào gối của họ, họ sở hữu giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn. Nếu bạn bị không ngủ được thì cũng làm vậy. Nếu con nít khó ngủ thì trộn một giọt Tinh dầu oải hương cùng với 1 giọt tinh dầu cây phong lữ (Geranium oil) rồi xoa nhẹ lưng thật từ từ cho trẻ hoặc cho 2 giọt vào nước tắm, tắm cho bé.

Ở Cộng hòa Liên Bang Đức, hoa oải hương cũng đã được phê chuẩn như một lọai trà cho chứng bệnh mất ngủ, tình trạng mất ngủ và bệnh viêm dạ dày

Du lịch dài ngày

Nếu bạn phải đi công tác hoặc đi du lịch trên chuyến bay kéo dài trong nhiều giờ, hãy sử dụng nước oải hương tinh khiết, hoặc nước hoa hồng tinh khiết.

Cách dùng: sau khi tắm, xoa toàn thân, mặt và đầu/tóc một trong 2 nước tinh khiết trên và không quên mang chúng theo với những thiết bị cần thiết khác. Nước oải hương tinh khiết/hoa hồng tinh khiết sẽ giúp bạn tỉnh táo trong suốt chuyến bay dài.
benner-home-1_1435520675.jpg

Đau bụng co thắt

đa phần chị em thường bị đau bụng co thắt trước và trong chu kỳ kinh nguyệt. lúc đau bụng hãy dùng 2 giọt Tinh dầu oải hương thoa vào bụng dưới và massage nhẹ nhàng hoặc chườm khăn nóng cho bổ sung giọt tinh dầu nguyên chất oải hương, cơn đau co thắt sẽ biết mất chỉ còn đọng lại mùi thơm nồng nàn của tinh dau oai huong cùng với tâm lý vui vẻ.Hầu như các côn trùng đều rất sợ mùi oải hương. Để phòng tránh bị côn trùng đốt/cắn, nếu khi bạn ra ngoài vào lúc hòang hôn, hãy thoa nước oải hương hoặc ở nhà thì cho 3 – 4 giọt tác dụng của tinh dầu oải hương vào gối hoặc tẩm tinh dầu lavender vào miếng vải len (100% len) và đặt miếng vải len vào một đĩa nhỏ để ở cửa sổ. Nếu đã bị côn trùng đốt/cắn hãy thoa tinh dau oai huong trực tiếp vào vết bị cắn để đẩy lùi nhiễm khuẩn và ngứa.

Làm thơm quần áo khi cất giữ lâu ngày

khi hết mùa đông chúng ta ai cũng giặt những quần áo ấm cất đi, nhưng khi trời lạnh lấy ra mặc thì chúng có mùi hôi rất khó chịu, hoặc có côn trùng làm tổ trong đấy, điều đấy sẽ ko xảy ra nếu bạn để túi hoa khô oải hương cùng với quần áo, nếu ko có hoa khô oải hương, thì thỉnh thỏang nên cho 1- 2 giọt tinh dầu nguyên chất oải hương để giữ quần áo luôn thơm và giảm thiểu côn trùng làm tổ.

Bệnh ghẻ

khi bị ghẻ thì ngứa khủng khiếp, thường những người bị ghẻ hay bôi ASA, loại này bôi vào vết ghẻ thì xót khủng khiếp. Hãy thoa tinh dầu tinh khuyết oải hương thay vì ASA. Hàng ngày thoa cỡ chừng 2-3 giọt tinh dầu lavender thoa tòan thân, cho tới lúc hết ngứa thì thôi. Thay quần áo, vỏ gối và khăn trải gường hàng ngày

Bệnh viêm xoang

Các bác sỹ chuyên trị bệnh bằng các lọai thảo dược khuyên những bệnh nhân đang bị bệnh viêm xoang nên xông hơi Tinh dầu oải hương .
Mọi chi tiết về cách chăm sóc vẻ đẹp của các bạn , bạn hãy liên hệ đến shop tinh dầu thiên nhiên qua SĐT : 0915251122 để được tư vấn trực tiếp nhé .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên