giay 15/04

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Công ty giấy Hải Tín Là đơn vị chuyên cung cấp giấy cho các ngành may mặc, bao bì, giày da… Công ty Hải Tín tự hào đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Đồng thời giúp các công ty may mặc giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài về nên chúng tôi đã đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách đặc biệt là giấy ngành may mặc.

Với phương châm "cần là có" chúng tôi cố gắng hết sức để sản phẩm đạt chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin cho họ trong quá trình sử dụng. Hy vọng những cố gắng của chúng tôi sẽ được sự ủng hộ của quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển ngành giấy của nước nhà..


1. Sản phẩm:

+ Giấy sơ đồ trắng vi tính, Giấy sơ đồ vi tính vàng.
+ Quy cách : từ 130cm đến 210cm
+ Định lượng : 58 – 60 g/m2
+ Màu sắc : vàng, trắng
+ Dùng cho sơ đồ ( giác mẫu) vi tính, tay,lót bàn cắt.
+ Giay trai ban , Giay so do , Giay rap tay , Giay rap vi tinh
2. Giao nhận: trên toàn quốc.

3. Đặc biệt :
+ Có hàng giấy in chữ làm theo yêu cầu khách hàng cho 2 loại vi tính và tay.
+ Có sản xuất giấy đục lỗ
+ Có cắt khổ nhỏ theo yêu cầu quý khách
+ Có các loại giấy rập cứng dành cho máy đi vi tính.
 
New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lời đầu tiên cho mình xin chúc mừng cậu sẽ thành công trong ngành nghề của bạn. Sau đó xin giới thiệu đến bạn dịch vụ vận hành máy nén khí...chất lượng tại kiemdinh.info.
 
New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
0
'Chép phim HD, chép phim 3D, chép phim Bluray giá rẻ chép phim hd, chép phim 3d, đầu phát hd, đầu phát 3d xin chào quý khách và các bạn, chúc các bạn tìm cho mình những bộ phim HD mà mình yêu thích. Kho phim HD khổng lồ, phim 3D SBS, phim 3DTV, phim bluray, phim lẻ HD, phim bộ HD, phim bộ DVD, phim thuyết minh, tuyển tập hài, tuyển tập ca nhạc, tuyển tập phim hành động, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị, trinh thám, tuyển tập phim tài liệu, discovery tài liệu, phim khoa học, Liveshow ca nhạc, ca nhạc Thúy Nga, ca nhạc Vân Sơn, ca nhạc hải ngoại, tivi show, game show, tất cả có tại hddunguyen.com.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi liên lục làm việc và phát triển. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến nâng cấp dịch vụ nhằm mang tới một phong cách làm việc & phục vụ tốt nhất đến với khách hàng


Bản đồ đường đi
maps%20-%20ban%20do%20-%20hddunguyen_com.jpg


chép phim hd|chép phim 3d|đầu phát hd|đầu phát 3d
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,851
Bài viết
168,077
Thành viên
194,006
Thành viên mới nhất
tgtuansimon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,851
Bài viết
168,077
Thành viên
194,006
Thành viên mới nhất
tgtuansimon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên