Giày Adidas ACE Boost All White

Member
Bài viết
566
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Adidas ACE Boost All White – không những là đôi giày chạy bộ đơn thuần, đây còn là một phiên bản giày thể thao bắt mắt khá thú vị được ưa thích thời gian cách đây không lâu. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng các bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên trong khoảng đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà tạo ra thành phẩm vô cùng độc đáo, ấn tượng !
[img=475x428]https://lh3.googleusercontent.com/40Ukn9I2ZaJb8s_NyHdpTS0uexIegmwlFgu-mBigZgQp9_W4s4jSL171qR3AEje4SxiGywKIe1HPlRi_pNvvQgu8naQ7a1pkNEm66NLoefG-wIFiaF2ZFaLqhYjsSTaPeejTSQdL[/img]
thiết kế và chất liệu
Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST chứa chan năng lượng ở Midsole là vài ba đặc thù trên những phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp diễn hiện hữu trên ACE Boost cùng những phối màu cơ bản để giúp đôi giày “hòa nhập” nhanh hơn giữa cộng đồng Sneaker đang tăng trưởng khôn cùng mạnh mẽ.
Đặc điểm thu hút
Đây quả là màn kết hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng ai nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới như vậy, một cách làm mới thật đơn giản mà hoàn hảo lại khôn cùng hiệu quả.Bên cạnh đó Fandy còn là cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng chuyên cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng khác
kỹ thuật được tích hợp
công nghệ BOOST – Phản hồi năng lượng ổn định, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn lúc lần Việc trước tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 vài thao tác chạy cùng với nó.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Adidas ACE Boost All White. đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang vừa là Sneaker chạy bộ đặc thù này ngay bữa nay.
[img=475x428]https://lh6.googleusercontent.com/L3cjaD0yaoYpqPij9I3UTuRa5v5Vhy5R6VnMByE4LsUtiSoo_R9XBDmoyv9hebOtlfVIYrr1VnAoSEIfMXa-Ibt94aOODfyrHqBQ1jnvRP_aYU6KxsH8SoXZMe41KN_8NJMcF8K7[/img]
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ đội ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới có được đa dạng tuyển lựa hơn cho bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,877
Bài viết
166,921
Thành viên
192,283
Thành viên mới nhất
typhu88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,877
Bài viết
166,921
Thành viên
192,283
Thành viên mới nhất
typhu88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên