Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green

Member
Bài viết
566
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green – Là một trong các sản phẩm giày đẹp đà nẵng hot nhất, không quá khó hiểu lúc mỗi lần ra mắt những phối màu mới, Yeezy lại khiến người ái mộ lẫn mọi giáo đồ streetwear đều phấn chấn, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 V2 Grey Green vừa ra mắt gần đây cũng không ngoại lệ.
Phiên bản mang tới một lựa chọn phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Xám phối Xanh lạ mắt. Ngay bây giờ hãy cộng Phân tích kĩ hơn về nó! Sẽ ko phí thời kì đâu bởi đây thực sự là đôi giày rất đáng sở hữu.
Hubjwv1wlsn7qffDNu2sphONUSOVaDG9lAhMx2S-d6AJmBHHXZbTXT0HBpIpSou3KXpU4S-wrO5kZDUttjNCsKIs-ieyiY_qn6LaUof7N4diZOWYmwKlhV0H28pVKqZ3cr-_j5mV

kiểu dáng và chất liệu giày Yeezy Grey Green
Giày Yeezy Grey Green[/b] mang mẫu mã và một form dáng như vậy bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao này được hưởng khuôn mẫu đặc biệt trong khoảng thế hệ V1 và thêm một số cải tiến mới.
Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp diễn là Primeknit co dãn linh động thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thấp thoáng sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.
Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost mới đây thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc khác nhau. Với phiên bản lần này là màu Xám, phối cùng bộ đế và nét sọc bản lớn màu Xanh, tạo nên một bản phối khác biệt phần còn lại.
Đặc điểm nhấn của giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green 2019
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green 2019[/b] quả thực rất cuốn hút, rất khó cưỡng. khi Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo không thể ấn tượng hơn. Cách tuyển lựa tone màu Xám xanh nổi bật, khiến ta có thể yêu thích ngay trong khoảng cái nhìn Ban đầu, vừa tạo điểm nổi bật mới mẻ cho Outfit các bạn chọn phối.
công nghệ được tích hợp của Yeezy Grey Green 2019[/b]
phương pháp bộ đệm Boost – nhắc về Adidas là đề cập về các bước đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây chẳng phải ngoại lệ lúc họ vừa đem lại một thiết kế thật dị biệt, vừa không quên tích hợp những công nghệ hiện đại và tân tiến quen thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân xứng lực tương tác dài lâu giúp các bạn cảm thấy thả sức, thao tác đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.
như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của Yeezy 350 V2 Grey Green. ví như đang tìm sneaker đẹp đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.
R7kU1em14ZxRaOaJJlDtq8dAc1RdUFrhFvFsNYl0OLMbKThFItHZ0zGHlbMdKrQeh0URDqkIGSZZOfqjyW9_WHdvhvZd3cWPHh6RbETV9LABb_ir2GuZcqTG1JMwnErgMBeZgWtL

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy kết nối ngay với Fandy - tổ chức tư vấn phong cách thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù thống nhất
đương nhiên, kế bên việc cung cấp, cập nhật liên tiếp những sản phẩm xống áo, phụ kiện bắt mắt, giày thời trang, giày sandal nam đà nẵng, Cách khử mùi hôi giày. cửa hàng giày nam đà nẵng Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ các bạn khắc phục mọi vấn đề can hệ đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay hôm nay
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,265
Bài viết
168,542
Thành viên
194,669
Thành viên mới nhất
ceotranhaianh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,265
Bài viết
168,542
Thành viên
194,669
Thành viên mới nhất
ceotranhaianh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên