Giày Nam Italy - Mẹo nhỏ giúp đôi giày da nam thêm bền đẹp

nam15689

New Member
Giày không chỉ bảo vệ cho bàn chân của chúng ta mà nó còn đem lại sự thẩm mỹ cho người mang. Vậy làm thế nào để giúp cho những đôi giay nam luôn bền đẹp ?

Được sử dụng trong một thời gian dài, dù là giày cao gót hay là những đôi giay nam, giày thể thao, giày da cũng cần phải có cách sử dụng vào bảo quản tốt nhằm gia tăng tuổi thọ cho giày. Chúng ta cùng giày nam italy tìm hiểu những biện pháp cực kỳ đơn giản, dễ làm, với những vật liệu sẵn có từ nhiên nhiên nhé.

Để những đôi giày trong luôn như mới ta có thể dùng vỏ chuối để lau vết bẩn trên da giày.Trong vỏ chuối có chất danning không những giúp tẩy sạch vết bẩn mà còn giúp đôi giày da nam sáng bóng như mới. Hoặc ta cũng có thể dùng sữa tươi lau giày và những vật dụng bằng da khác.

Chúng ta có thể dùng tất chân cũ thấm vào xi để đánh giày thay cho bàn chải đánh xi. Điều này cũng giúp cho đôi giầy nam bằng da của chàng thêm sáng bóng và không trầy xước.

Giay da nam có màu trắng thường dính bẩn, ta có thể dùng giấm lau qua, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch rồi mới đánh xi trắng cho giày. Như thế hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều so với việc đánh xi trực tiếp lên đôi giày nam cao cấp của bạn.

Những đôi giày da nam có màu đen đi một thời gian dài, màu sẽ phai dần, thậm chí nứt ra. Đối với trường hợp này ta dùng mực tàu nhúng vào một ít lòng trắng trứng rồi đánh lên bề mặt da nhiều lần. Sau khi quét xong, đem giày ra phơi chỗ khô thoáng. Tiếp đó đánh xi lên đôi giày sẽ trông như mới.

Đối với giày da nam dùng lâu ngày nên bị cứng lại, ta dùng củ khoai tây hoặc phết lên giày một chút sữa tươi pha với nước cốt chanh tươi. Sau đó đánh xi lại. Cũng có thể phết qua một ít dầu lửa, đừng để phơi nắng hay để gần lửa, giày cũng sáng bóng như mới mua.

Khi giày bị ẩm, trước khi đi ngủ bạn có thể bỏ vào một tí bột vôi vào giày, giày sẽ khô ráo và dễ dàng hơn trong di chuyển.

Đối với giày nam bị thấm nước mưa, bạn dùng vải ướt lau hết bùn đất rồi dùng vải khô lau lại một lượt, sau đó đánh xi, nhét báo vào giày, làm như vậy vừa để báo hút nước vừa để giữ cho đôi giày không bị biến dạng. Cuối cùng đặt đôi giày lên trên giấy báo để khô.

Ngoài ra, thường xuyên đánh giày, hạn chế thấm nước, đôi giày da nam của bạn sẽ luôn sáng bóng như lúc đầu mua.
Trường hợp không sử dụng giày trong thời gian dài ta nên cất giày vào trong tủ và bôi lên giày một lớp dầu thực vật để da giày không bị nhăn và khô. Bên cạnh đó ta cũng nên cho vào mặt trong giày da nam một ít giấy vụn để cho giày giữ được hình dạng ban đầu.

Các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình 1 đôi giày da nam đẹp nhất và phù hợp nhất của sản phẩm giày da Light Good ở đây : [url]http://www.giayitaly.com/giay-da/giay-nam-nhap-khau-y-id-10.aspx[/url]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,880
Bài viết
161,302
Thành viên
182,472
Thành viên mới nhất
lich365nett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên