Giày Sandal New Balance

Member
Bài viết
566
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Giày Sandal New Balance – bên cạnh dòng sản phẩm Sneaker với công dụng bền lâu, bền bỉ cùng một mẫu mã mang màu sắc cổ điển. New Balance còn được biết đến qua loạt mẫu Sandal bắt mắt cơ bản nhằm đảm bảo nhu cầu chuyển di hằng ngày của các bạn dù ở bất cứ thời tiết nào.
Hãy cùng FANDY shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng Đánh giá kĩ hơn về một phiên bản Sandal điển hình trong số đó !
[img=604x340]https://lh3.googleusercontent.com/YraPjnOawRYB2JC1t9RmSBzt6m9pDdk8d6fE6ha2QmF2aROgYnyyIO78SYA6UPrXggdTxrUbQds-A_nQtGLGlCplbMYVOZCoz3m-bjINaiPQGXJRq16BGLfkmfhvIzStFTJ76QYn[/img]
ngoại hình và chất liệu
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài thuần tuý với phối màu Đen dễ mang, dễ mặc. Nửa thân trên bền bỉ, độ bền cao, có khả năng chống thấm nước nhờ chất liệu Polyester. Bộ đệm cao su nhân tạo cho trải nghiệm êm ái xuyên suốt thời gian dài dùng.Bên cạnh đấy Fandy còn bán giày thể thao nữ ở đà nẵng chất lượng và uy tín nhất
Đặc điểm nhấn
Ngoài chất liệu, kiểu dáng, những đặc thù nhận dạng thương hiệu cũng được click nhá tinh tế ở vị trí hai quai đeo.
phương pháp được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống các rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp các bạn đi lại thả sức hơn ở các địa hình trơn trượt.
Polyester – bảo đảm cho độ bền của sản phẩm trước bất kỳ thời tiết nào
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Giày Sandal New Balance. Tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY shop giày thể thao để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sandal New Balance này ngay bữa nay.
[img=604x340]https://lh6.googleusercontent.com/-6W4z_24eqImhu0_u2H0UAI-U80vQr0_xlC4jrszWYYlE_4_fh2JHM8_abrfSRIgpnYtborkioU_OrOQSh51FClmSJd4smcwDRXou6FRyHYoxanjHCxwrBrqHxjkJkRAPAaoo7q9[/img]
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ thông chọn lọc hơn cho bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,126
Bài viết
167,220
Thành viên
192,721
Thành viên mới nhất
nhanhacaimu88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,126
Bài viết
167,220
Thành viên
192,721
Thành viên mới nhất
nhanhacaimu88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên