Giày Supreme x Nike SB Dunk Low "Red/White"

Member
Bài viết
566
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Từng là mẫu giày được xem “must have item” cho bất cứ giáo đồ sneakerhead nào, Nike Sb Dunk Low bổng dưng chững lại một thời kì khác dài do không có bảng phối màu nào được xem là đặc sắc và thật sự vượt bậc được ra mắt. tuy nhiên lần này với sự hỗ trợ đắt lực trong khoảng một thương hiệu đỉnh cao khác. Sản phẩm mới cứng Giày Supreme x Nike Sb Dunk Low "Red/ White" chính thức được ra mắt.
Đây được xem là bước đột phá to sau một thời gian dài “núp bóng” của dòng này. cộng cửa hàng mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy Phân tích xem sự trở lại với việc hợp tác đặc sắc này có gì vượt trội.
NtdKEBUTND2YtIpi52tQWtc0W0ZSH3QSTEMa2T37Ml7VZA3O3dYJornZuJQDwW7wRPQZGYaZN9_A_yg9OVFAm_g7mZ1NSgbxgNbL_0cPb2nChmWEykGbkKvst-p5jTCAWLJPEqgk

ngoại hình và chất liệu giày Supreme x Nike Sb Dunk Low "Red/White"[/b]
Đôi giày xuất hiện với tông màu trắng đỏ khôn cùng thu hút. Bao phủ phần upper chính là chất liệu da thân thuộc. Phần lưỡi gà được mẫu mã dày cộp thích hợp cho những skater nổi bật lên dấu ấn “Swoosh” thu gọn ở hai bên thân giày.
Lớp da bóng, điểm nổi bật màu đỏ rỡ ràng ở phần mũi giày. Sự xuất hiện của bộ đêm và đế cao su quen thuộc vẫn chẳng thể thiếu trong bề ngoài này.
tham khảo thêm những sản phẩm khác : Giày Reebok DMX S1200 " White/Red"
điểm đặc sắc trong kiểu dáng
[/b]
Bản phối màu lần này cũng đặc thù đặc sắc lúc colorway “cement” vừa đóng vai trò như một sự chơi bời, và vừa đại diện cho sự đơn giản vốn có xưa nay của dòng Nike Sb Dunk. Ngoài ra là logo ngôi sao 5 cánh và dòng chữ Supreme ở giữa.
Phối đồ độc đáo với giày Supreme x Nike Sb Dunk Low "Red/White"[/b]
Phiên bản được ngoại hình phù hợp với đại đa số những tín đồ giày thể thao. bạn có thể thuận tiện mix nó với nhiều loại y phục. Và đặc thù hơn là phong cách Streetwear ở đây được trình bày rõ nét.
Trên đây là qua loa về sản phẩm của chúng tôi, để có thể mua giày đà nẵng này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Hơn thế nữa tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín - Fandy là sự chọn lựa "đáng giá" cho các bạn.
FDtofiOlhXqO83pLiqkYQRefHt3nEX9U2Hz0AZ5pCCvHLs_4aEevDnlZ4fqERs8U6IsZzvfdFJdvRhwmt3xdjZrLa5Bkn0MhYah1zskXPi4DJSG0paJWijm9A6mrqIDMPAATBd-2

Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày đẹp ở đà nẵng ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn.
Hãy kết nối ngay với Fandy - đơn vị trả lời thời trang thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù thống nhất
cố nhiên, kế bên việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm áo xống, phụ kiện phong cách, giày phong cách, giay the thao da nang, Cách khử mùi hôi giày sandal. mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,810
Bài viết
168,033
Thành viên
193,941
Thành viên mới nhất
bongdawapdev1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,810
Bài viết
168,033
Thành viên
193,941
Thành viên mới nhất
bongdawapdev1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên