Giày Y-3 Qasa Sandal Black/White

Member
Bài viết
566
Điểm tương tác
0
Điểm
18
có nhẽ các bạn đều biết Y3 QASA HIGH một đại diện tới trong khoảng Châu Á, trong khoảng đất nước mặt trời mọc, đứa con đầy kiêu hãnh của các kiến trúc sư – cha đẻ của nó Yohji Yamamoto. Nhưng bữa nay FANDY cửa hàng giày thể thao đà nẵng xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm khác chính là Y-3 Qasa Sandal Black/White!
[img=475x428]https://lh3.googleusercontent.com/ohpYzwU33zAgnGtNR-Mwep40nUJcH1MSuD__AhvT3NtyBJyxUFgaN0ooBW7BfZr1tbTVfZPUW77e0E0CW4R3RwqSqbJeAGM3uoZABGo7Bf32PnqyqSwP8QaLl6Rg4FTbcrwP2UDY[/img]
kiểu dáng và chất liệu:
một vài giày đúng nghĩa dành cho “Ninja”, hay các thời trang cá tính đơn thuần mang gam màu tối, đặc trưng trong khoảng Nhật Bản sẽ là cách “phối” hiệu quả với mẫu LUXURY này
Mẫu mẫu mã ninja này được ngoại hình trong dáng dấp của một đôi sandal bằng việc bỏ phần upper cao cổ nhưng giữ lại phần dây đai ở bàn chân để thích hợp hơn với thời tiết rét mướt của xuân hè.Phần đế dùng các tuyến phố vân giống như Tubular của Adidas.
một vài đặc điểm nổi bật:
nói thêm về kiểu dáng, thời trang mang phong cách Ninja xuất phát từ xứ sở hoa anh đào với các chiếc áo, chiếc quần cực tối giản, nghe đâu không người nào có thể khó khăn được với Y-3 trong ngoại hình này hoặc giả dụ có, thì cũng sẽ là một thời kì rất lâu sau này nhưng độ thành công có nhẽ sẽ “thua” rộng rãi so với tượng đài đến trong khoảng Nhật Bản
kỹ thuật được sử dụng:
Y3 QASA phần đông là một vài giày “thủ công” đột nhiên có nhiều công nghệ xuất hiện trên nó, nên về tính ứng dụng chừng như đã bị lãng quên, ko được Phân tích cao, đây là một đặc điểm chung ở đầy đủ các release của dòng LUXURY dù là NIKE, ADIDAS hay bất kì BRAND nào khác.
phương pháp cao su Neoprene – mềm mại, dẻo dai tuy có phần bị “bí” nên chắc chắn bạn sẽ phải đổ mồ hôi khá nhiều khi mang nó trong một thời kì dài nhưng với Sandal thì phần bí này hầu như là ko có nên bạn an tâm nhé .
giả dụ bạn muốn sở hữu một vài Y-3 QASA SANDAL hãy tới với chúng tôi FANDY giày thể thao adidas đà nẵng xoành xoạch muốn mang tới những sự chọn lọc tốt nhất cho người sử dụng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ hàng ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !
[img=475x428]https://lh6.googleusercontent.com/izKAlipB-PKA6RWKC1vvdxZcUJF6u4NPn1SNhmWafJ9-cZnWaXUC6flmaYzXwREADGnKIvnCQTedAun8JGk7_OAZVDFXgc3adXlYVHkt4b8EcbqEd_jNGwnZ34XEGTaFajwDpf8m[/img]
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng lực lượng nhân viên tận tình và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ thông chọn lựa hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên