Giới thiệu blog tiêu dùng

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Giới thiệu blogtieudung.net “tư vấn tiêu dùng” là một webblog cá nhân được hoạt động từ năm 2015 và đang được vận hành phát triển nội dung liên quan đến các thông tin tư vấn cho người tiêu dùng, các bài viết review đánh giá và tổng hợp lại thông tin tiêu dùng hàng ngày, thông tin cập nhập 24/24
Mục tiêu hoạt động:
Blog tiêu dùng hoạt động như một website cung cấp các kiến thức thông tin tư vấn tiêu dùng, các hoạt động tiêu dùng hàng ngày. Các bài hướng dẫn tiêu dùng, các bài review đánh giá các địa điểm tiêu dùng các mặt hàng tiêu dùng phổ thông cao cấp. Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tincác hoạt động về ẩm thực, du lịch, làm cha mẹ, làm đẹp, mỹ phẩm, oto xe máy, phong thủy, tin công nghệ, đồ điện gia dụng, thời trang… Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của mọi người để cung cấp bài viết đa dạng hơn.
Tôn chỉ hoạt động
Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
Chỉ giới thiệu các dịch vụ, thông tin có ích, review đánh giá của người dùng, công cụ có chất lượng tốt nhất.
Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh.
Vấn đề riêng tư
Chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát). Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.
Bình luận
Blog tiêu dùng cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.
Sự hiện diện trên mạng xã hội
Hiện tại Blog tiêu dùng có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:
Google Plus
Fanpage Facebook
Twitter
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên