Giới thiệu một số kinh nghiệm để chọn một web hosting chất lượng

Active Member
Bài viết
2,202
Điểm tương tác
0
Điểm
36
1 số kinh nghiệm để chọn 1 web hosting tốt nhất? Với một đôi người vì muốn tiết kiệm tiền hoặc chưa dám bạo dạn đầu cơ nên hay tậu những free web hosting. Và thường thì Anh chị cũng dễ dàng nhận ra rằng free web hosting bao giờ cũng đa dạng lỗi, hay die, banner lăng xê, cấm cái này hạn chế cái kia...và với thể die bất cứ khi nào.

một số kinh nghiệm để chọn một web hosting phải chăng nhất? Mang một đôi người vì muốn tiết kiệm tiền hoặc chưa dám mạnh dạn đầu tư nên hay tậu các free web hosting. Và thường thì Anh chị cũng tiện dụng nhận ra rằng free web hosting bao giờ cũng phổ thông lỗi, hay die, banner quảng cáo, cấm dòng này tránh loại kia...và sở hữu thể die bất cứ lúc nào.
Và thử hình dung bạn đầu tư cả núi thời kì vào đấy khi không 1 ngày lên mạng thấy website ko còn tróc nã cập được và bạn lại khởi đầu lại từ Con số 0. Chính vì thế hãy mạnh bạo đầu tư 1 khoản giá thành nhỏ để mang thể an tâm lớn mạnh website và với doanh thu trong khoảng chính website đấy đem lại.
Web hosting là gì?
Về căn bản web hosting là một dạng ổ cứng dùng để lưu trữ website mà bạn tạo ra trên server và nó có khả năng truyền dữ liệu trên Internet. Bởi thế khi mang người nào ấy gõ vào tên miền của bạn và website của bạn sẽ xuất hiện. Server hiểu nôm na cũng là một dạng máy tính chịu trách nhiệm "phục vụ" cho website của bạn trên internet.
>>> Xem thêm: mua dell 3430

làm thế nào để chọn một web hosting thật tốt?
1 khi bạn đi tới quyết định sắm host cho mình thì bạn phải cân nhắc tất cả điều kiện và mang lúc bạn cũng chần chừ làm thế nào để biết 1 web hosting được cho là tốt? Vì trên mạng với quá phổ thông nhà sản xuất hosting sở hữu các lời quảng bá ngọt như con đường. Ngoài ra trước khi quyết định tìm host của một doanh nghiệp nào ấy bạn nên rà soát ngay xem nó mang thực thụ thấp hay ko. Thật may mắn cho chúng ta là việc rà soát lại hơi đơn thuần nhưng khôn cùng quan yếu.
Theo tôi điều kiện tiên quyết để chọn một web hosting là nhà cung cấp hỗ trợ người mua của họ. Bởi vì chúng ta lúc sắm host đã gửi gắm đa số niềm tin và tài sản của mình cho họ, nhưng chúng ta lại không thể trực tiếp xử lý nếu với việc gì xảy ra mà phải nhờ đến nhà cung cấp tương trợ người dùng của họ. Dĩ nhiên một lúc bạn mang bất trắc bạn muốn vấn đề của bạn phải được giải quyết ngay chứ chẳng hề ngồi đợi một vài ngày. Bởi vì 1 ngày đợi chờ là một ngày bạn mất đi 1 số lượng khách tới thăm trang web của mình, ấy là điều chẳng Webmaster nào muốn cả.
ví như tôi chọn host cho mình tôi sẽ không chọn những công ty nào mà không sở hữu nhà cung cấp tương trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong trường hợp nguy cấp. Trong thực tiễn bạn thấy hầu như đơn vị hosting nào cũng có số điện thoại giao thông, nhưng dường như số đấy chỉ để khiến cảnh thôi. Họ thực thụ ko tư vấn bạn như họ đã lăng xê là 24/7/365, tất cả là trong khoảng thứ 2 đến thứ 7. Lúc lần trước tiên tôi tìm host là tôi tìm ở một công ty ở Hà Nội, ngày đó cứ được hai ngày là site lại down (down tức là ko vào được) 1 lần mà bandwidth (bandwidth là băng thông) thì còn dư quá trời. Gọi Yahoo cũng chẳng thấy ai, gọi điện thì cũng chỉ vào giờ hành chính thì hoạ chăng mới gặp. Mà giải đáp thì cô hồn hết biết! &Quot;Tại website của anh sở hữu diễn đàn nên server ko chịu nổi nên die thôi. Từ trước tới bây giờ doanh nghiệp chúng tôi chỉ host cho các website đơn vị không có diễn đàn". Hay những câu giải đáp như vậy vậy? Và bạn coi như mình mất một khoản học phí trước hết lúc bước chân vào làng web hosting.
Vậy bạn sẽ khiến cho thế nào để kiểm tra được nhà sản xuất của họ sở hữu tín nhiệm hay không? Bằng cách thuần tuý là thử kiểm tra họ như lúc bạn đi tậu áo quần bạn cũng được quyền mặc thử vậy. Nếu họ với số điện thoại mà trong đông đảo trường hợp họ phải có bạn thử gọi họ vào buổi tối muộn muộn một tí hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ sở hữu ở đấy không? Bạn cũng sở hữu thể gửi email tới cho họ và hỏi họ những thắc mắc căn bản như "email của host sở hữu auto response không?" hoặc "em mang thể tách domain ra khỏi host được không?" và xem xem mất bao lâu thì họ tư vấn bạn. Giả dụ trong trường hợp không khẩn cấp lắm thì khoảng một ngày là có thể chấp thuận được.Nếu bạn gửi mail vào thứ 7 và đến thứ hai mà vẫn chưa nhận được thì cứng cáp nhà cung cấp đó không tốt rồi.Và giả dụ họ còn ko mang cả số điện thoại để giao thông thì rẻ nhất bạn nên chọn dịch vụ hosting khác.
>>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội

các việc nên và ko nên khi chọn web hosting
1 lúc các bước thử đã xong và bạn muốn tậu dịch vụ của họ, thì vấn đề sẽ là bạn sẽ chọn nhà sản xuất nào và dĩ nhiên nhà sản xuất càng cao thì càng mắc tiền. Nhưng theo tôi space (space là dung lượng hosting để chứa trang web) chẳng phải là vấn đề quyết định mà là những định dạng họ hỗ trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic. Nếu như bạn mang ý định cài forum (forum tức là diễn đàn) hoặc dùng portal CMS thì bạn nên chọn những web hosting mang hỗ trợ PHP, ASP hoặc CGI.Nhưng bây giờ hầu hết những nhà sản xuất hosting đều hỗ trợ những dạng này.
Số lượng bandwidth thường được tính bằng đơn vị Gb. Nhỏ nhất là một Gb (1GB = 1000Mb) và to nhất là ko giới hạn. Bạn sẽ phải tự dự đoán xem một tháng mình dùng hết bao lăm bandwidth, thường thì phụ thuộc vào số lường người truy tìm cập và những hình ảnh trên trang của bạn. Nếu trang của bạn kỳ vọng mang số lượng to người truy cập, hoặc cho download nhạc thì bạn phải chọn những host với lượng bandwidth to và trái lại.
Sau khi bạn quyết định được bandwidth rồi thì mới tính đến dung lượng của host đấy. Thường thì một hoặc 5 Gb là đủ chuyên dụng cho 1 tháng, bạn cũng cần chú ý xem SQL của host ấy là bao nhiêu? Bao lăm địa chỉ email...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,722
Bài viết
167,925
Thành viên
193,743
Thành viên mới nhất
sv389com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,722
Bài viết
167,925
Thành viên
193,743
Thành viên mới nhất
sv389com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên