Giới thiệu qua một số mẫu biển chữ nổi

Member
Bài viết
668
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Làm biển chữ nổi được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi tiếng con dơi. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong công việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số những loại quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc làm quảng cáo chân biển. Thành phần của quảng cáo chữ nổi mica thường bao gồm chữ mica nổi kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.


Chữ nổi quảng cáo cũng có thể được hiểu là biển đơn. Về mặt kết cấu, cơ bản quảng cáo chữ nổi tương tự như biển bọt hiflex, nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thực hiện để làm sáng thêm cho tổng thể hấp thu tối ưu hóa mục tiêu truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng. Làm biển nổi

Với sự phát triển không ngừng của việc xây dựng ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo quảng cáo nổi cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn giúp làm biển chữ nổi đẹp hơn, ấn tượng hơn và có phần độc lập hơn.

Các vật liệu hiện nay thường dùng cho làm biển quảng cáo chữ nổi nổi như sau:Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng
Biển quảng cáo mặt Nhôm, Composite và chữ Nhôm nổi, đèn nền led.
Biển quảng cáo mặt Nhôm, Composite và chữ nổi làm bằng Mica, Alu hoặc Đồng.
Biển quảng cáo tấm Hiflex và chữ Mica nổi (trường hợp này, tấm hiflex thường được thiết kế và in ấn sáng tạo, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, và chữ nổi thường được sử dụng để hỗ trợ toàn bộ bộ chung của phần hình ảnh).
Biển mặt gỗ gắn chữ nổi Mica, Alu hoặc Đồng. Cách làm này thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…


Chất liệu chữ nổi Mica được gắn đèn LED tỏa sáng hoặc âm thanh LED bên trong chữ nổi, được thiết lập bằng cách nhấp nháy đa dạng và độc lập. Ngoài các hình thức trên, nhiều đơn vị thi công quảng cáo vẫn không ngừng phát triển và sáng tạo thêm nhiều công nghệ và làm biển chữ nổi khác, trong đó có quảng cáo của chúng tôi.
B. Làm biển quảng cáo chữ nổi đèn led – Đặc Điểm Của Biển Quảng Cáo Mica Chữ Nổi Như Thế Ăn?

Với khái niệm biển chữ nổi mica mà tôi đã trình bày trên đây chắc chắn các bạn đã nhận ra thế nào là biển quảng cáo chữ mica nổi tiếng rồi đúng không ạ? Vậy đặc điểm của loại quảng cáo này như thế nào? Mời các bạn tiếp tục theo dõi để dễ dàng nhận được sự khác biệt giữa biển quảng cáo chữ nổi mica so với các biển quảng cáo chữ nổi khác nhé!Có nhiều màu sắc, dễ gia công và treo gắn, độ thẩm mỹ cao , giá thành thấp.

Có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn.
Ứng dụng mica chữ nổi nổi được cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ khác nhau
Đa dạng về màu sắc, cho phép bạn đồng ý lựa chọn.
Độ bóng cao.
Xây dựng mặt chữ LED hoặc gắn bản âm thanh LED để phát sáng vào ban đêm.
Dễ dàng cài đặt công việc này. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

C. Làm quảng cáo chữ nổi đèn led – Ưu Điểm & Nhược Điểm Của Chữ nổi Mica

Có thể nói Mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động làm quảng cáo biển. Cũng chính điều này mà biển quảng cáo chữ nổi mica luôn được rất nhiều khách hàng săn đón và lựa chọn cho mình. Vậy nó có ưu điểm gì mà HOT cho người tiêu dùng vậy? Hãy cùng khám phá ngay ưu và nhược điểm của sản phẩm làm bằng chất liệu mica này các bạn nhé:
1) Ưu điểmCó nhiều màu sắc nhất nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp yêu cầu
Độ thẩm định mỹ cao.
Công việc và lắp đặt nhanh chóng.
Có thể kết hợp các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
Giá thành thấp.

2) Nhược điểm
Không bền với môi trường, tốt nhất là với khí hậu ấm tại Việt Nam.
Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.
Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, hồng do tiết tiết.

D. Làm biển quảng cáo chữ nổi đèn led – Ứng Dụng Của Biển Quảng Cáo Chữ nổi Mica Trong Đời Sống

Với những ưu điểm nổi bật của mica như khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng cong, … Tránh các sản phẩm biển chữ nổi mica luôn được ưu tiên đầu trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày như:Biển quảng cáo chữ nổi cho khách sạn.
Sử dụng làm slogan cho các công ty, doanh nghiệp.
Làm biển quảng cáo chữ nổi cho các công ty.
Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng , quán ăn.
Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, showroom.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thương hiệu quảng cáo của tôi luôn được khách hàng lựa chọn là chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo ra những giá trị về thẩm mỹ nâng cao giá trị và sự hài lòng trước những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,912
Bài viết
170,323
Thành viên
195,558
Thành viên mới nhất
v9betec

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,912
Bài viết
170,323
Thành viên
195,558
Thành viên mới nhất
v9betec

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên