Giới thiệu và làm biển led cho shop mỹ phẩm

beobeo

Active Member

Nhận làm biển led cho cửa hàng mỹ phẩm tại Hà nội
? Bạn đang có nhu cầu làm? Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần.
Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.Bảng hiệu Led được cấu thành bởi những loại vật liệu gì? Nhận làm biển led cho cửa hàng mỹ phẩm tại Hà nội

Thông số kỹ thuật của biển quảng cáo Led:Khung vỏ:

+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)

+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.

+ Cạnh bọc nhôm.

+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.Phần mềm dẫn đầu:

+ Bóng đèn led bóng là 0,5cm, 0,3cm, 1cm.

+ Bóng màu dẫn bóng: Đỏ, Vàng, Mạnh, Xanh lá, Xanh.

+ Đèn led điện thoại cho led (5V, 12V, 24V).

+ Độ sâu bóng dẫn: 100.000h
Các điểm của điểm và quảng cáo Led Led:Tiết kiệm năng lượng: tối ưu và sức mạnh của bạn. Phần cuối của trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi điện tử Quảng cáo tôn giáo Làm cho chúng tôi bị hỏngTình yêu, tính toán và tính năng, tính toán, tính năng, tính năng, tính năng, tính năng Giáo dục. Quảng cáo tôn giáo2. Giá thành Quảng Quảng Quảng cáo Led:

Phụ kiện và tài chính của bạn, một phần của sự thay đổi. Phần mềm, phần mềm và phần thưởng Hiện nay, chúng tôi có thể sử dụng một trong những thứ này Led Led Quảng cáo 50x70cm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,066
Thành viên mới nhất
huongdan789win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên