Giữ tiền hiệu quả với cuốn sổ tay quản lý thu chi cá nhân

New Member
Bài viết
25
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phứt tạp, kinh tế khó khăn, việc làm ra tiền đã khó, nhưng chi tiêu tiền càng khó hơn. Nếu bạn biết cách quản lý tài chính cá nhân, chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn trở nên tự chủ hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn.
Hãy chấm dứt những tháng ngày tiêu pha không kiểm soát bằng cách lên kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý. Khi đó, cuộc sống sẽ dễ thở hơn khi bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Việc quản lý vấn đề chi tiêu cá nhân như thế nào hiệu quả hiện đang là một trong những bài giải khó mà nhiều người hiện nay đang gặp phải.
Bạn cần biết cách kiểm soát “ví tiền” của mình, và điều này thật đơn giản với cuốn sổ tay quản lý chi tiêu mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

So-tay-thong-thai-2.jpg

Sổ tay thông thái E-smart Notebook là cuốn sổ tay thông minh quản lý tài chính được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Thực chất, đây là một cuốn sổ tay được dùng để ghi chép những thu chi cá nhân hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Với cuốn sổ tay thu chi, việc quản lý tài chính cá nhân sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể bắt đầu từ những bước nhỏ nhất, đơn giản nhất đó là tập thói quen ghi chép lại các chi phí mình đã sử dụng mỗi ngày vào cuốn sổ tay ghi chép hàng ngày này.

Có thể, bước đầu của việc quản lý tài chính cá nhân sẽ khá khó khăn, vì bạn đang trong một lối sống khá tự do, tiêu pha không suy nghĩ nhiều. Chính vì thế mà bạn cần thực hiện việc quản lý tài chính mỗi ngày, vì dần dần nó sẽ tạo thành một thói quen tốt và có ích cho bạn.

Với cuốn sổ tay quản lý chi tiêu cá nhân này, bạn có thể làm rất nhiều thứ như:
  • Kế hoạch chi tiêu – tiết kiệm trong 1 năm với phần “Tổng kết năm”
  • Ghi nhớ tên những chú “nợ lâu, nợ xấu, nợ khó đòi”
  • Theo dõi hóa đơn – Lời nhắc nhở định kỳ giúp bạn thoát khỏi tình cảnh dở khóc. dở cười khi quên đóng hóa đơn điện, nước, wifi hàng tháng.
  • Lập kế hoạch chi tiêu khoa học với phần thu chi theo tháng
  • Chi tiêu hàng tuần – nơi lưu lại chi tiết từng khoản chi trong ngày
Ưu điểm của sổ tay quản lý tài chính cá nhân
Sử dụng cuốn sổ tay quản lý tài chính này, bạn có thể ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc ghi chép các khoản chi tiêu liên quan tới các sự kiện quan trọng.
Ưu điểm khi sử dụng sổ tay thông minh quản lý tài chính đó là bạn có thể nắm rõ các chi tiêu, từ đó có thể kiểm soát chi tiêu và điều chỉnh, sử dụng đồng tiền một cách hợp lý hơn.
Bên cạnh đó còn giúp bạn xây dựng thói quen chi tiêu khoa học, tiết kiệm kinh tế cho những dự định tương lai.
Ngoài ra, việc sử dụng sổ thu chi cũng sẽ tạo cho bạn một thói quen tốt đó là sự tỉ mỉ và cẩn thận vì cần có sự chính xác trong sự ghi chép để việc thống kê lại chi tiêu nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Ngoài tính năng quản lý tài chính, sổ tay thông thái E-smart Notebook còn được thiết kế một cách thông minh, bố trí hợp lí, đầy đủ các mục từ thông tin cá nhân đến kế hoạch năm, kế hoạch tháng, kế hoạch tuần.
Không chỉ sở hữu thiết kế bên ngoài với bìa da đẹp, chắc chắn, những cuốn sổ tay thông minh này còn giúp bạn lên kế hoạch cho các công việc của mình, quản lí thời gian, tài chính một cách hiệu quả xuyên suốt 365 ngày.
Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: https://www.sotaythongthai.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,755
Bài viết
167,962
Thành viên
193,777
Thành viên mới nhất
hay88baby

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,755
Bài viết
167,962
Thành viên
193,777
Thành viên mới nhất
hay88baby

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên