Giường bệnh viện 3 tay quay km-03 inox

ajin1990

New Member
Giường bệnh viện 3 tay quay là loại giường y tế được sản xuất với nguyên liệu inox SUS-021.Giường y tế bệnh viện 3 tay quay sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9008 và kiểm tra chất lượng gắt gao cho ra sản phẩm chất lượng cho người bệnh sử dụng.

Giường bệnh viện 3 tay quay sử dụng 3 trục quay giúp cho việc chăm sóc cũng như sự tịnh dưỡng của người bệnh và người chăm bệnh dễ dàng hơn. Với hệ thống nâng đầu và lưng được quay một góc nâng tạo sử thoải mái cho người bệnh nằm còn giúp cho việc ăn uống, sinh hoạt thoải mái nhất, vì người bệnh cần lúc nào cũng nâng đầu và lưng cao thì giấc ngủ đến dễ dàng hơn.Hệ thống nâng chân và đùi được thiết kế hợp lý với phần đùi có thể nâng 1 góc 45 độ và phần nâng bắp chất có thể điều chỉnh 1 góc rẽ quạt 65 độ. Chính vì có phần nâng chân này giúp cho máu huyết của người bệnh lưu thông dễ dàng hơn, bạn cũng nên biết rằng, người bệnh cần kê chân cao so với phần lưng, những người cao huyết áp cần nâng phần chân này, hơn nữa những người thường bị tê tay chân cũng cần phải nằm nâng cao phần chân.

Hệ thống nâng nguyên giường người bệnh cho phép nâng cao từ khoảng cách mặt đất đến giường 35cm - 55cm giúp việc chăm sóc bệnh cũng như vệ sinh khoảng không gian phòng dễ dàng hơn.

Hệ thống bô của giường bệnh viện 3 tay quay được thiết kế ngay giữa phần mông của người bệnh với khoảng cách vừa tầm tay kéo lấy bô vệ sinh ra khỏi giường dễ dàng. Nơi phần mông của người bệnh có 1 khe vừa đủ cho người bệnh tự đi vệ sinh xuống cái bô. Nệm được thế kế hài hòa nơi đặt bô và nệm có thể kéo dịch chuyển để tạo khoảng trống cho người bệnh đi vệ sinh thật dễ dàng.

Đây là loại giường bệnh viện cao cấp nhất được sản xuất tại Việt Nam bằng inox sử dụng 3 tay quay. Ai cũng có thể quay nâng người bệnh dễ dàng với hệ thống 3 trục nâng người bệnh với các tư thế giúp người bệnh nằm thoải mái nhất.

Để biết thêm chi tiết về các thông số kỹ thuật, các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết giường bệnh viện của chúng tôi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,555
Bài viết
158,756
Thành viên
180,972
Thành viên mới nhất
tapvuhoanmycd

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên