• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gợi ý cho bạn 10 quảng cáo về mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng

#1
Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp? Bạn quan tâm làm thế nào để mọi người biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn? Làm cách nào để những quảng cáo của mình trở nên thật khác biệt giữa vô vàn các quảng cáo mỹ phẩm của mọi người. Vậy hãy cùng xem qua 10 quảng cáo về mỹ phẩm của các nhãn hàng dưới đây để tìm thêm ý tưởng cho quảng cáo của mình nhé (Tham khảo: Gợi ý cho bạn 10 quảng cáo về mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng).
1. Sephora
Nhãn hàng chuyên về các mỹ phẩm làm đẹp Sephora đã chọn cho mình một chiến lược quảng cáo an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Để quảng cáo cho cho sản phẩm của mình Sephora đã chọn người nổi tiếng để tăng độ ảnh hưởng. Người đại diện cho thương hiệu này là một nữ diễn viên điển hình cho biểu tượng sắc đẹp và sự nổi tiếng. Cách quảng cáo mỹ phẩm như Sephora đang làm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, đồng thời đảm bảo sự thành công của một chiến dịch Marketing.

2. Estee Lauder
Khác biệt hoàn với cách quảng cáo về mỹ phẩm của Sephora, Estee Lauder không chọn người nổi tiếng để làm người đại diện cho nhãn hàng. Những quảng cáo của Estee Lauder hướng đến ấn tượng của người dùng trong trải nghiệm sản phẩm. Nhãn hàng đã đưa ra ví dụ về sự phù hợp của từng sản phẩm đối độ tương phản của các làn da với màu da khác nhau. Điều này thực sự để lại ấn tượng tốt với khách hàng khi xem quảng cáo. Ngoài ra Estee Lauder còn sử dụng nguyên tắc tâm lý là “Lý do tại sao bạn nên mua hay không mua sản phẩm này?’’ Bởi mọi người trước khi mua một món mỹ phẩm nào đó, họ đều kiểm tra tất cả các khía cạnh và muốn tìm lý do để họ phải trả tiền cho món đồ này.

3. Dior
4. Nars
5. Alastin Skincare
6. Maybelline New York Beauty
7. Avene
8. CeraVe Beauty and Skincare
9. Neutrogena
10. MAC Cosmetics
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,619
Bài viết
155,696
Thành viên
179,132
Thành viên mới nhất
vongdautamphucan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress