Gợi ý làm biển alu

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38

Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ
hiện đang khá là được ưa chuộng? Vậy biển có ưu điểm nổi bật gì? Những loại biển nào hiện phổ biến? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một cách chi tiết ngay trong bài viết này nào
Biển quảng cáo alu là loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm alu, một loại hợp kim nhôm.Có cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa Polyethylene có khả năng chống cháy. Chính vì cấu tạo gồm nhiều lớp nên thuông thường, mỗi tấm ốp alu có độ dày thì 3-6mm. Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻBiển quảng cáo alu có đặc tính chống mòn hiệu quả, đặc biệt, trong quá trình sử dụng không bị cong, vênh hay rạn nứt. Màu sắc của những tấm biển này vô cùng bền màu, không phai màu kể cả trong môi trường dầu và axit. Chính vì những đặc tính bền bỉ đó mà tấm alu được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày.Người ta thường sử dụng tấm alu để làm : Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ- Bảng hiệu alu giá rẻ- Biển mặt dựng alu- Trang trí nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng- Ốp tường trong các sảnh chờ,….
Ưu điểm và nhược điểm của biển quảng cáo alu.Ưu điểm :- Kết cấu mỏng nhẹ nhưng cho độ bền cao.- Không hề bong tróng khi uống cong, xẻ rãnh, tạo hình dễ dàng.- Khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao. Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ- Màu sắc phong phú, bền màu, dễ lau chùi.Nhược điểm :- Khi đã tạo hình trên tấm alu, không thể tái chế mà chỉ sử dụng được 1 lần.- Tháo rời chữ trên biển quảng cáo tương đối khó, gây bất lợi khi muốn thay biển quảng cáo mới.Các mẫu biển quảng cáo alu thông dụng Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ- Mẫu ốp alu toàn bộ, kết hợp với chữ nổi in trên mặt.- Kết hợp ốp alu với biển bạt làm pano hay biển hộp đèn, phần nhựa alu gắn chữ nổi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,750
Bài viết
167,957
Thành viên
193,768
Thành viên mới nhất
88vinemail

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,750
Bài viết
167,957
Thành viên
193,768
Thành viên mới nhất
88vinemail

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên