Gợi ý mẫu đài phun nước phong thủy

Active Member
Bài viết
1,676
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Thiết kế đài phun nước  phong thủy đã, đang là một xu hướng trang trí mới cho văn phòng, cơ quan, xí nghiệp và ngày càng được ưa chuộng hơn, đòi hỏi cao hơn cả về chất lượng đến tính thẩm mỹ.
Đài phun nước phong thủy cảnh quan mới sinh khí vượng
dai-phun-nuoc-dep-0.jpg

Chúng đem đến một sinh khí tốt, hóa giải và truyền dẫn một nguồn năng lượng mới một cách trật tự, ôn hòa tạo cho chúng ta sự yên tâm, củng cố thêm niềm tin vững chắc vào tương lai khi bắt tay làm tốt một điều gì đó.

Nhìn vào từng khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong kiến trúc hiện đại, văn phòng, cơ quan xí nghiệp ngày nay ta thấy khác xưa nhiều lắm. Nơi đó không đơn thuần là một ngôi nhà để ở, một nơi làm việc đơn thuần mà ở đó còn có những mảnh vườn nhỏ để thư giãn và hít khí trời, có không gian sinh hoạt chung, có tiểu cảnh phong thủy đá nước hữu tình, có cây có hoa, có âm có dương…tựu chung người ta gọi là yếu tố phong thủy. Thiết kế đài phun nước

Nằm trong các yếu tố ấy phải kể đến đó là đài phun nước phong thủy. Vậy đài phun nước phong thủy là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Trước tiên chúng ta nên làm rõ khái niệm về phong thủ

Phong thủy thực chất là một học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Về mặt từ gốc phong có nghĩa là “gió” mang khí dương, thủy là “nước” mang khí âm. Hai yếu tố này là điều cốt yếu tạo nên sinh khí, sự sống của trái đất. Mọi nền khoa học xưa và nay đều phải lấy hai yếu tố này làm nền tảng chứ không riêng gì trong kiến trúc. Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước phong thủy là gì?

Đài phun nước thường là một dạng công trình kiến trúc được dùng để phun nước vào bồn hoặc bắn ra các tia nước trong không khí tạo ra một hiệu ứng trang trí, âm thanh vô cùng sống động.
dai-phun-nuoc-dep-1.jpg

Đài phun nước phong thủy là chúng ta tạo ra một kiến trúc dưới dạng đài phun nước nhưng ở đó phải có ý có tình và hóa giải được những yếu tố không tốt đem lại một sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn.
Đài phun nước phong thủy đem lại cho ngôi nhà, văn phòng…cảnh quan mới, sinh khí vượng

Cái đẹp là phạm trù của mỹ học và mong muốn về cái đẹp, sự thịnh vượng, may mắn phát tài phát lộc luôn là nhu cầu bất biến của mỗi con người. Từ đó mới nảy sinh ra những vật phẩm phong thủy, đài phun nước phong thủy. Thiết kế đài phun nước

Không chỉ riêng nhà ở mà trong lĩnh vực kinh doanh họ rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Từ khâu chọn địa điểm như thế nào? hình thức xây dựng ra sao? thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy, đặt những vật phẩm trang trì nào?…tất cả các yếu tố đó rất quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì thế mà đài phun nước phong thủy đã đang là một xu hướng trang trí mới cho văn phòng, cơ quan, xí nghiệp mà nó ngày càng được ưa chuộng hơn, đòi hỏi cao hơn cả về chất lượng đến tính thẩm mỹ.

Đài phun nước phong thủy đem đến một sinh khí tốt, hóa giải và truyền dẫn một nguồn năng lượng mới một cách trật tự, ôn hòa tạo cho chúng ta sự yên tâm, củng cố thêm niềm tin vững chắc, một tương lai tốt đẹp khi bắt tay làm tốt một điều gì đó. Thiết kế đài phun nước
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,861
Bài viết
166,902
Thành viên
192,274
Thành viên mới nhất
gamedoithuongtst88com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,861
Bài viết
166,902
Thành viên
192,274
Thành viên mới nhất
gamedoithuongtst88com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên