Gợi ý quà tặng mẹ 8-3 giành cho các bạn

New Member
Bài viết
67
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta từng ngày, vì thế không có món quà tặng 8-3 nào có thể đền đáp công ơn của mẹ dành cho mỗi người.
 Thế nhưng, một số món quà nhỏ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ có thể làm mẹ bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn. Sau đây là một số gợi ý quà tặng mẹ 8-3 nà bạn có thể tham khảo một số món quà sau:
 
Mỹ phẩm.

 Nếu mẹ bạn là một người tinh tế, sành điệu thì sao bạn không mua tặng mẹ 1 bộ đồ mỹ phẩm nhỉ? Bạn có thể mua tặng mẹ một thỏi son, một hộp phấn hay bộ mỹ phẩm chống lão hóa…

 Nếu nhận được món quà tặng này vào 8-3 chắc chắn mẹ bạn sẽ vô cùng cảm động đấy đặc biệt khi biết được bạn luôn quan tâm đến sở thích của mẹ của mình. Để mua được món quà đúng ý, bạn có thể nhờ các nhân viên bán hàng để chọn bộ phận mỹ phẩm phù hợp.

 
qua-sinh-nhat-y-nghia-7-e1484231475600.jpg

 
Tặng hoa.

 Những bó hoa hay giỏ hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày 8-3 tới. Hoa mang lại vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên và là món quà tao nhã, trang trọng mà các con dành tặng mẹ mình trong ngày đặc biệt này.

 
goi-y-qua-tang-me-8-3-2.jpeg

 
Thiệp handmade.

 Một gợi ý quà tặng mẹ 8-3 là tấm thiệp handmade. Tuy không đẹp và tinh xảo như tấm thiệp mua ở ngoài nhưng sản phẩm handmade lại giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, ghi đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện tình cảm dành cho người nhận.
 Để có một sản phẩm hoàn hảo, các bạn nên chọn những nguyên liệu cần thiết như giấy, bút màu, các vật trang trí nhỏ như cúc màu, hạt cườm…Đây chắc chắn là món quà 8-3 đầy ý nghĩa khiến mẹ cảm kích vì con đã dành thời gian, tâm huyết khi chuẩn bị món quà này.

 
goi-y-qua-tang-me-8-3-3.jpg

 
Sách nấu ăn.

Bữa tối.

 Nếu chưa ưng, các bạn có thể tham khảo thêm danh sách quà tặng mẹ 8-3 tại đây: Gợi ý quà tặng mẹ 8-3
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,777
Bài viết
167,984
Thành viên
193,797
Thành viên mới nhất
sonclub

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,777
Bài viết
167,984
Thành viên
193,797
Thành viên mới nhất
sonclub

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên