Google sẽ sớm ra mắt dịch vụ Google One cho phép sao lưu dữ liệu tự động miễn phí.

New Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Để cạnh tranh với iCloud, Google sẽ sớm ra mắt dịch vụ Google One cho phép sao lưu dữ liệu tự động miễn phí.
Google dự định tạo các bản sao lưu miễn phí và tự động cho người dùng cho dù họ có phải là thành viên của dịch vụ Google One hay không. Dữ liệu quan trọng như danh bạ, ảnh và các tệp quan trọng sẽ luôn có sẵn nếu có sự cố.
ce.gif

Google One cho iOS cũng sẽ sớm được phát triển - rất phù hợp với người dùng iPhone và iPad.
Giờ đây, những người dùng này có thể dễ dàng lưu trữ thông tin, danh bạ và lịch với Google nhờ vào 15 GB dung lượng trống được cung cấp ban đầu.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Để cạnh tranh với iCloud, điện thoại thông minh Android sẽ tự động sao lưu dữ liệu miễn phí với Google One
Google One có trình quản lý lưu trữ ở dạng ứng dụng và trang web, cả hai đều minh họa cách bạn sử dụng lưu trữ và cung cấp cho bạn cách sử dụng bộ nhớ hiệu quả bằng cách xóa các tệp lớn, email spam và các mục không cần thiết khác.
Đối với các nhóm người dùng cần lưu trữ nhiều dữ liệu, Google cũng cung cấp các tùy chọn dung lượng cao hơn với giá cả hợp lý.
Có thể thấy rằng động thái này là cách mà Google đang tìm cách đối đầu với dịch vụ iCloud của Apple. Mặc dù Android từ lâu đã có cách khôi phục thông tin thông qua sao lưu dữ liệu trong mỗi ứng dụng, nhưng việc truy cập sâu hơn và rộng hơn vào các bản sao lưu tập trung sẽ tự động cung cấp trải nghiệm giống như iCloud. Cũng giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu khi xảy ra sự cố bất ngờ.
Bạn đang dùng điện thoại Samsung nếu chẳng may gặp vẫn đề gì hãy đến với Rin Smarphone: Sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên