• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Google Shopping Ads cập nhật tính năng mua sắm mới cho ngày lễ

#1
Việc Google Shopping Ads cập nhật một số công cụ hỗ trợ mua sắm mới vào đúng dịp lễ sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Đồng thời chúng cũng có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà bán lẻ trực tuyến. Đặc biệt là liên quan đến việc hiểu đối thủ cạnh tranh và thị trường của bạn. Tham khảo: Google Shopping Ads cập nhật tính năng mua sắm mới cho ngày lễ

Theo giải thích của Google:
“Huy hiệu khuyến mãi mới của chúng tôi sẽ hiển thị trong Tìm kiếm trên các mặt hàng đang chạy chương trình khuyến mại. Mặc dù trước đây, chúng tôi đã hiển thị thời điểm các mặt hàng được giảm giá hoặc giảm giá. Nhưng giờ đây bạn có thể xem các chương trình khuyến mãi cụ thể. Và so sánh chúng với các chương trình khuyến mãi khác ngay trong kết quả Tìm kiếm. Chúng tôi cũng đang bổ sung tính năng cắt phiếu giảm giá mới. Cho phép bạn dễ dàng sao chép mã khuyến mãi khi bạn đã sẵn sàng mua. ”
Các trang web khác nhau cung cấp một dịch vụ tương tự. Trong đó nêu bật các phiếu giảm giá khuyến mãi mới nhất để kết nối người dùng với các cơ hội giảm giá. Việc tích hợp điều đó vào bản thân Google shopping ads có thể có tác động lớn hơn nhiều. Vì mọi người sẽ cần tìm vào trang tương tự để tra cứu.
Điều đó cũng có nghĩa là các thương hiệu sẽ cần cung cấp các ưu đãi và chiết khấu tốt hơn. Đồng thời đảm bảo rằng họ đã đăng ký với Google để tối đa hóa cơ hội. Google shopping ads cũng cập nhật thêm một màn hình so sánh của tất cả các mặt hàng được liệt kê với sản phẩm có liên quan.
Bạn cần lưu ý rằng màn hình này không có trong tab “Mua sắm”. Đây là danh sách kết quả tìm kiếm chính của Google cho sản phẩm này.
Google shopping ads cũng cập nhật thêm thông tin so sánh giá vào kết quả tìm kiếm sản phẩm
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,430
Bài viết
151,356
Thành viên
177,383
Thành viên mới nhất
soicaumn_thabet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress