Gọt mặt bao nhiêu tiền có đau không

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi:
Bác sĩ ơi! Em sở hữu khuôn mặt to bè nên trông hơi giống con trai. Em luôn cảm thấy tự ti với khuyết điểm này và mong muốn được đi cải thiện nó từ lâu, nhưng nay em mới có điều kiện tài chính. Vậy bác sĩ cho em hỏi hiện nay gọt mặt bao nhiêu tiền?

(Thanh Tâm, Đồng Nai)Trả lời:Bạn Thanh Tâm thân mến!
got-mat-bao-nhieu-tien-2.jpg
Hình ảnh minh họa cho gương mặt thanh tú​
Nếu như ngày xưa, việc sở hữu gương mặt thanh tú và ưa nhìn chỉ giới hạn ở một số ít chị em may mắn được trời phú cho thì ngày nay, với sự ra đời của công nghệ gọt mặt hiện đại nhiều chị em đã nhanh chóng có được khuôn mặt đẹp như ý.Gọt mặt là kỹ thuật có thể giúp khắc phục hiệu quả những gương mặt vuông, to bè ngang,.... chỉ trong 1 lần thực hiện.
Về cơ bản, cấu trúc khuôn mặt của mỗi người được tạo nên từ xương gò má, xương hàm trên dưới, xương cằm. Tuy nhiên, phần lớn những bạn gái có khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh, to bành,… đều là do xương hàm dưới, còn lại là do các chi tiết khác.
Vì vậy, để có gương mặt thon gọn, mềm mại và vẫn mang nét riêng của bạn thì đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tổng quát, khả năng am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của khuôn mặt ở mỗi khách hàng, từ đó xác định đúng nguyên nhân gây nên sự mất cân xứng trên và có hướng xử lý tốt nhất.
Ngoài lợi thế là luôn đi đầu trong việc cập nhật nhanh nhất các công nghệ gọt mặt hiện đại nhờ trở thành chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW còn sở hữu đội ngũ bac si tham my có trình độ và kỹ thuật đỉnh cao, giàu kinh nghiệm gọt cằm, có thể giúp bạn:
+ Chuẩn đoán chính xác khuyết điểm: Với việc xác định nguyên nhân khiến gương mặt vuông do xương hàm, cành ngang hay xương cằm sẽ giúp khắc phục khuyết điểm trọn vẹn chỉ sau 1 lần phẫu thuật, tránh gây nên biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Bạn có thể xem bảng giá gọt cằm tại đây.
Nguồn: Gọt mặt bao nhiêu tiền.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,777
Thành viên mới nhất
fun88app88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,777
Thành viên mới nhất
fun88app88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên