Gọt mặt ở đâu?

New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Phẫu thuật gọt mặt ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? Ở tpHCM có rất ít trung tâm thực hiện phẫu thuật này, vì nó đòi hỏi bác sĩ phải giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị phải hiện đại và đầy đủ thì ca phẫu thuật mới được chính xác và đạt hiệu quả cao.
Đội ngũ y bác sĩ: Muốn thực hiện được ca phẫu thuật gọt mặt được an toàn và đạt thẩm mỹ thì bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao là một yếu tố rất quan trọng. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với đội ngũ y bác sĩ giỏi về tay nghề và chuyên môn. Với hơn 10 năm phát triển, thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật thì nơi đây là nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại tpHCM.
Cở sở vật chất: Ca phẫu thuật gọt mặt có thành công và an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị hỗ trợ. Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ sẽ giúp cho thao tác của bác sĩ chính xác, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Để chứng minh rằng địa chỉ thẩm mỹ có trang bị các thiết bị phẫu thuật đầy đủ thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu rõ hơn. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trung tâm luôn đi đầu trong việc đổi mới và hiện đại trang thiết bị của cả nước. Với máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, chụp và cho ra hình ảnh chính xác của bạn thông qua phần mềm OMS sẽ giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác tuyệt đối và giúp cho thao tác thực hiện nhanh và chính xác hơn.
he-thong-chieu-giam-sung-ne-sau-phau-thuat-3.jpg


Phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:
– Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
– Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
– Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
– Khuôn mặt có xương gò má cao
– Khuôn mặt có xương hàm không cân đối
Phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc không phải là một dịch vụ quá phức tạp nhưng để thực hiện thành công dịch vụ này thì chỉ có số ít trung tâm làm được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM- tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công và hiệu quả phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc cho người Việt Nam.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,610
Bài viết
165,480
Thành viên
190,840
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,610
Bài viết
165,480
Thành viên
190,840
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên