Granite Đại Thành là nơi chuyên tư vấn - thiết kế - thi công công trình đá ốp lát

Member
Bài viết
88
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Đá ốp lát là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng cũng như các lĩnh vực khác như trang trí nội ngoại thất.

Với việc sở hữu nguồn nguyên liệu từ mỏ đá dồi dào và chất lượng cao, quy trình sàng lọc nguyên liệu nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến, Công ty Granite Đại Thành có đủ năng lực và sự tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường toàn cầu.


Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi ?
Chất lượng tuyệt vời
Đại Thành Granite tự tin là nơi cung cấp và phân phối đa dạng các loại đá ốp lát chuyên nghiệp như đá ốp tường, đá lát nền, đá ốp cầu thang, đá lát vỉa hè…

Việc sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất và đồng bộ đã cho phép Đại Thành Granite đem đến các sản phẩm với yêu cầu chính xác và thẩm mỹ cao.


Giá thành cạnh tranh
Cam kết 100% chất lượng tuyệt vời đi kèm với giá thành vô cùng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nhân viên chuyên nghiệp
Đại Thành Granite tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực nhà máy được tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt được trau dồi kiến thức về kỹ thuật, sản phẩm cũng như rèn luyện kỹ năng chuyên môn cao.

Đội ngũ tư vấn bán hàng, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ, những chuyên viên này sẽ cùng với bạn đi đến những mẫu đá đẹp và độc đáo nhất, sẽ đưa ra những phương án cùng những loại đá đẹp phù hợp nhất với công trình của bạn.

Cung cấp đá ốp lát chất lượng hàng đầu
Granite Đại Thành là nơi chuyên tư vấn - thiết kế - thi công công trình đá ốp lát, đá trắng Khánh Hòa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Mỏ đá trắng suối lau của Đại Thành Granite có quy mô và độ nguyên khối cao với đầy đủ đặc tính về kỹ thuật và mỹ thuật đề đáp ứng yêu cầu chất lượng nguyên liệu.

Công nghệ hiện đại giúp Đại Thành Granite khai thác một cách tốt nhất, đảm bảo nguyên vẹn đặc tính và màu sắc tự nhiên của nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất.


Thông tin liên hệ
Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH GRANITE

Địa chỉ: Thôn Kinh Tế Mới, xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0943 2222 33 - 0903 823 411 - 0972 395 399

Email: granitedaithanh@gmail.com

Website: datrangkhanhhoa.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,996
Bài viết
170,419
Thành viên
195,631
Thành viên mới nhất
xin88lat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,996
Bài viết
170,419
Thành viên
195,631
Thành viên mới nhất
xin88lat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên