Green school Mỹ Đình -Hệ thực vật xanh – Nguồn khí tươi dồi dào cho bé

New Member
Bài viết
12
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Ở trẻ mầm non, hệ hô hấp còn chưa hoàn thiện và rất dễ mắc bệnh tai, mũi, họng. Đặc biệt ở thời tiết nóng lạnh khắc nghiệt như Việt Nam, tỉ lệ trẻ mắc bệnh hô hấp rất cao. Thấu hiểu nỗi lo lắng của phụ huynh, Green School chú trọng môi trường dưỡng khí tốt nhất cho trẻ.
Một mặt Green School lắp đặt hệ thống khí tươi: Một đầu thải khí bên trong lớp, một mặt đưa khí oxy từ bên ngoài vào. Mặt khác, trường thiết kế hệ thực vật bao quanh trường, lớp và cả trong lớp học.
Toàn cảnh về Green School Mỹ Đình

Màu xanh từ cái nhìn đầu tiên
Ngay từ khi bước chân vào cổng trường, bố mẹ sẽ bị ấn tượng bởi một mảng màu xanh mướt của dãy Bàng Đài Loan được bố trí trồng xung quanh sân bóng. Những cánh lá bàng được xếp tầng ngay ngắn theo từng tán sẽ ngày một xòe rộng hơn cho bóng mát và cung cấp nguồn oxy dồi dào.
0-2-e1590112863754.jpg

Khuôn viên xanh ở ngay trước cồng trường
Đến màu xanh của khu vực ban công
Với diện tích hơn 5000 m2, Green School đặc biệt chú trọng diện tích dành cho cây xanh bao phủ. Không chỉ ở sân trường, mà ngay cả trong lớp học, ban công cũng đều có cây xanh. Khu vực ban công từ tầng một cho đến tầng bốn là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều các loại cây:
  • Chuỗi ngọc
Một hàng rào xanh mướt được trồng xung quanh khu vực dãy ban công để tạo không gian nền bao quanh. Màu xanh của chuỗi ngọc cũng chính là màu để tô điểm thêm xung quanh cho những loài cây khác

  • Cúc tần Ấn Độ
Cây Cúc tần Ấn Độ với sắc lá xanh mướt, phủ dày đặc, phát triển mạnh mẽ quanh năm, không mọc rễ phụ, tạo thành một tấm mành thiên nhiên xanh mát. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, cúc tần Ấn Độ còn giúp điều hòa không khí nhờ tấm rèm cản nắng và gió rét hiệu quả.
  • Lan ý
Đây là loại cây giúp tạo ra bầu không khí trong lành cân bằng độ ẩm cũng như cung cấp thêm lượng oxy cho trường. Ngoài chức năng trên, cây còn điều hòa không khí giúp tiêu diệt các tế bào nấm mốc. Là một số ít trong các loài cây có tác dụng hấp thụ các chất độc hại lơ lửng trong không khí sinh và các chất ô nhiễm khác.
  • Cây Lan Chi
Ở trong mỗi lớp học tại Green School loài cây này là vị khách “quen mặt” không thể thiếu. Nhắc Nhắc đến Cây Lan Chi, chúng ta đều biết đây là cây có khả năng thanh lọc không khí cực kì tốt, đặc biệt màu xanh của Lan Chi có thể làm tăng thêm 20% trí nhớ, điều này sẽ rất có lợi cho trẻ trong học tập.
Và rất nhiều loại cây cảnh khác được trồng ở ban công, sân trường. Tất cả những loài cây xanh ấy đều được thiết kế gần nhất bên cạnh từng phòng học để trẻ không chỉ được nhìn ngắm mà hàng ngày luôn được tận hưởng không gian xanh ở quanh mình.
Cây xanh ở cầu thang
Mỗi ngày mới bé sẽ thêm yêu trường lớp của mình hơn khi đâu đâu cũng thấy màu xanh của cây cỏ. Hệ cây xanh là một cách vô thức giáo dục trẻ biết yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên. Dây thường xuân xinh xắn không chỉ đẹp mà còn là một loại thuốc chữa bệnh hô hấp.
3-e1590112914692.jpg
Khu vườn trên mây
Khu vườn xanh mướt với các loại rau xanh là nơi các con được hóa thân thành bác nông dân. Biết tự tay gieo trồng chăm sóc và thu hoạch cây trái theo mùa. Khu vườn cũng có cả cây ăn trái như xoài, mít, hồng xiêm… tạo nên một lá phổi xanh hoàn chỉnh của hệ thực vật Green School.
4-1-e1590112934401.jpg
Và cây xanh cũng xuất hiện cả trong lớp học
Bên cạnh dưỡng khí từ bên ngoài đưa vào, bên trong lớp học cũng được bố trí các loại cây cảnh có chức năng hút khí độc và cung cấp oxy. Trầu bà, cây dây nhện, cây sống đời, cây sen đá… đều là những loại cây cảnh rất tốt cho hệ hô hấp của trẻ.
———————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC GREEN SCHOOL
Cơ sở 1: Trường Mầm non Green School Nam Đô
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0979 015 205
Email: tuyensinh.nd@greenschool.edu.vn
Cơ sở 2: Trường Mầm non Green School Mỹ Đình
Địa chỉ: Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0984 24 82 24
Email: tuyensinh.nd@greenschool.edu.vn

Nguồn: Green School
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên