Hạ gò má cao đẹp tự nhiên tại Kim Hospital.

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trên khuôn măt của một con người, cùng với các bộ phận khác trên khuôn mặt, xương gò má không chỉ tạo nên đặc điểm nhận dạng cho mỗi người mà còn có tác dụng là khung nâng đỡ phần bên của mặt. Vì vậy xương gò má cũng góp phần quan trọng tạo nên một khuôn mặt đẹp. Nhưng không phải chị em nào cũng sở hữu một gò má đẹp.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ tại trung tâm sẽ giúp các chị em phụ nữ tạo hình lại khuôn mặt của mình bằng cách phẫu thuật hạ gò má cao bằng phương pháp cắt xương. Nhưng vấn đề được nhiều chị em quan tâm đó là hạ gò má cao ở đâu đẹp, sửa gò má cao bao nhiêu tiền,phương pháp nào tốt nhất, sửa gò má cao bao nhiêu… Hãy cùng thẩm mỹ Hàn Quốc đi tìm câu trả lời.

phau-thuat-don-cam-2.jpg


Phẫu thuật hạ gò má cao giá cả bao nhiêu tiền?
Có một số câu hỏi thường được đặt ra khi mọi người có nhu cầu sửa dụng dịch vụ sửa gò má như: phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu, sửa gò má cao giá cả bao nhiêu, sửa gò má cao giá bao nhiêu tiền, sửa gò má cao giá tiền bao nhiêu… Có thể nói chi phí hay giá luôn là điều tiên quyết được xem xét trước khi lựa chọn bất kỳ phẫu thuật nào. Giá sửa gò má cao có thể rất khác nhau tùy thuộc vào phương pháp cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Nhưng riêng thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi luôn có mức giá phẫu thuật thường ở mức hợp lý và phẫu thuật sửa gò má cũng không ngoại lệ.

Độn nâng gò má 20 Triệu
Hạ gò má cao 60 Triệu
Nâng vùng thái dương bị lõm – đặt Silicon 20 Triệu
Nâng vùng thái dương bị lõm – Cấy mỡ tự thân 40 Triệu
Nâng trán bị lõm – Đặt Silicon 20 Triệu
Nâng trán bị lõm – Cấy mỡ tự thân 40 Triệu
Sửa lại gò má đã phẫu thuật 80 Triệu

Sự khác biệt giữa phương pháp thông thường và phương pháp cải tiến tại thẩm mỹ Hàn Quốc:
Phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng là những kỹ thuật phổ biến được sử dụng trong các ca phẫu thuật hạ gò má trước đây. Phương pháp này còn dựa nhiều vào kinh nghiệm hay cảm giác của bác sĩ, tồn tại nhiều rủi ro, chưa thật sự an toàn và dễ gây các biến chứng như tổn thương thần kinh vùng mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bạn. Khắc phục tình trạng này, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng trong cả nước đầu tư chuyển giao công nghệ và đã áp dụng thành công phương pháp hạ gò má nội soi bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, mang lại vẻ cân xứng cho khuôn mặt của bạn và bảo vệ tối đa sức khỏe của khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên