hành vi của người dùng ép truyền hình mạng cần phải thay đổi

New Member
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trước đó đưa Truyền hình số vtvcab online với phiên bản 2.3 với thực tế, đội đầy kinh nghiệm ở doanh nghiệp FPT Telecom đang thực hành một số tham khảo hết sức bài bản, khoa học kĩ thuật cao, giúp bảo đảm cung cấp nhiều tính năng tốt và gần gũi nhất tới với người đang sử dụng.
Trong một tìm hiểu về thị trường truyền hình số Internet ở gần đầu năm 2015, tin IP-TVnews cho biết, hiện nay, thời gian dành cho việc sử dụng máy tính của nhiều người dân trên thế giới giảm mạnh, tuy nhiên “chất lượng” xem lại tăng. Vì thế, hành vi “xem vô tuyến” đã thay đổi mạnh và 80 % trong những người sử dụng được khảo sát thường xuyên tiếp xúc với nhiều tính năng để thể hiện kiểu cá nhân nhiều nhất.
Xem thêm tư vấn lắp đặt internet vtvnet
truyen-hinh-cap.jpg

Ở Việt Nan, theo tìm hiểu của FPT Telecom, có tới 96% số người được khảo sát nói rằng tuy có cả trăm chường trình truyền hình song trên thực tại, người sử dụng chỉ xem tới 2-3 chương trình, tối đa nhất là 6 kênh yêu thích. Có thể, có tới 47% trong số này nói rằng, nếu kênh truyền hinh không có khả năng tạo nhóm kênh theo sở thích của mình thì họ sẵn sàng chuyển kênh sang coi nhiều kênh qua Internet để dễn dàng và làm chủ hơn.
Bằng mốt trò chơi và GD hiện đại, người muốn dùng truyền hình số Internet hiện nay cũng rất quan tâm đến các khả năng đáp ứng việc thống kê số lượng và bản chất chương trình dành cho những đứa trẻ. Trong số đó, 89% số người sử dụng là người lớn tuổi than vãn vì đám trẻ ở nhà thường xuyên coi TVTT mà chính họ không thể kiểm tra được.
Bên cạnh đó, những ước muốn đối với khả năng nghiên cứu nói ở trên càng trở nên đáng quan tâm hơn, khi có 23% số người tham gia nghiên cứu muốn tự theo dõi trước nội trong bên trong, để có thể phù hợp hơn với nhiều đối tượng khán giả khác nhau trong một thị trường.
Phiên bản 2.3 của Truyền hình FPT đã cập nhật tính năng “Giám sát nội dung và thời lượng xem” với các tùy chỉnh dễ làm, chi tiết hơn, đáp ứng được nhiều bắt buộc khó khăn nhất như thiết lập khóa nội dung theo độ tuổi, chọn lọc theo từ khóa, giảm thiểu thời gian theo dõi…
Ngoài 2 khả năng nói ở bên trên, phiên bản 2.3 của Truyền hình số FPT còn ra mắt hàng loại tính năng tiện dung khác để đáp ứng tất thảy mong muốn của người đang sử dụng, như: Theo dõi rất nhiều kênh truyền hình cùng nhau, gồm PiP (“Picture in Picture” xem 2 chương trình cùng nhau), còn Mosaic (coi và lựa chọn đồng thời 16 kênh truyền hình); Truyền hình xem lại (khán giả dễ dàng thưởng thức những kênh độc daos mà không phụ thuộc vào giờ lên sóng của Đài truyền hình của nước ta); EPG – lịch phát điện tử (tự động tạo thêm chương trình mới nhất liên tục để khán giả biết trước thời gian chiếu những kênh yêu)…
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên