Hanok Hàn Quốc ngôi làng có nhịp độ sống chậm nhất xứ kimchi

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hanok Village ở Jeonju (Hàn Quốc) được công nhận danh hiệu "Thành phố của cuộc sống chậm" bởi tốc độ im lặng của cuộc sống nơi đây. Ngoài ra du khách chọn vé máy bay korean air đi hàn quốc còn được khám phá một nền văn hóa độc đáo của xứ kimchi ở nơi đây.

Hanok.jpg


Jeonju Hanok Village nhìn từ trên núi xuống. Làng kéo dài hơn 700 ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc (còn gọi là Hanok) được tôn tạo và bảo trì cẩn thận. Ngôi làng nằm hơn 200 km của Seoul, mất khoảng ba giờ và xe buýt chạy.

Để có được danh hiệu của cuộc sống ở thành phố chậm, mỗi không có hơn 50.000 cư dân địa phương. Ngoài ra, họ cũng có để đạt được một nửa trong 50 mục tiêu của tổ chức. Cùng giành được danh hiệu với một số thành phố khác ở Hàn Quốc, cổ Jeonju Hanok Village là một trong những khách mua vé máy bay korean air đi busan đến hàn quốc du lịch yêu thích nhất.

Khi dừng lại ở ngôi làng này, du khách dễ dàng nhìn thấy biểu tượng hình ảnh bên cạnh biet.Ben ngôi nhà cổ rất đặc biệt đã được bảo tồn ốc, tất cả các con đường dẫn đến ngôi làng được trải nhựa và tỉ mỉ sạch.

Trước mỗi nhà hàng hoặc một căn nhà trong làng, du khách dễ dàng nắm bắt các tác phẩm điêu khắc với một hình dạng buồn cười.

Không khí trong lành, không có bụi, người dân ở đây có vẻ chậm, giống như ngôi làng cổ xưa gọi là Hanok.Ngân hàng Almond nhuộm lá vàng nắng Hanok Village, du khách được ngưng tụ và lãng mạn ở đây.

Cắm đũa vào bát cơm của bạn

Giống như ở Việt Nam, khi một đôi đũa vào bát cắm cơm, đó là cung cấp một bát cơm. Ở Hàn Quốc, cho ai đó một bát cơm nên quan trọng như là nguyền rủa họ: "Chuẩn bị để chết!".

ve-may-bay-di-han-quoc-12.jpg


Mang giày ở nhà

Hầu hết người châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng để ngồi trên sàn nhà hoặc mat, do đó giữ sàn nhà sạch sẽ là cực kỳ quan trọng. Khi một nhà Hàn Quốc, không mang giày và bước trên sàn nhà. Trước khi bước qua ngưỡng cửa, cởi giày của bạn và đặt sang một bên.

Nói lớn tiếng trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt

Đây là một trong những điều bạn cần phải làm quen một cách nhanh chóng đến Hàn Quốc. Xe buýt và tàu điện ngầm không phải là địa điểm tiệc tùng ồn ào đó là một nơi công cộng. Nói chuyện trong một giai điệu bình thường của giọng nói, nếu bạn không muốn để có được đôi mắt không thân thiện của người già ở Hàn Quốc. Trong một số xe buýt, trước khi lên xe, người lái xe sẽ hỏi bạn bật chuông.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay korean air đi Washington giá rẻ tại koreanairvn.vn


______________________________________________________________
Tags vé máy bay đi hàn quốc - vé máy bay đi busan - vé máy bay đi hàn quốc - vietnam airline gia re
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,693
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,693
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên