Hấp dẫn hơn sau khi nâng ngực tại Kim Hospital

New Member
Bài viết
18
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn và tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Để giúp chị em lựa được địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, chúng tôi đã có buổi trao đổi với một số chuyên gia thẩm mỹ và tổng hợp lại như sau:
Để sở hữu ngực căng tròn và gợi cảm, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực đóng vai trò rất quan trong Theo thống nhất chung của các chuyên gia thẩm mỹ làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực khá phổ biến hiện nay.
nang-no-san-chac-nguc-khong-phau-thuat-tmv-hong-ngoc%20(6).jpg

Tuy nhiên, để đạt được kết quả phẫu thuật cao, đồng thời an toàn cho sức khỏe kể cả về trước mắt cũng như lâu dài, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy đóng vai trò quyết định. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp, an toàn? Để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp, an toàn thì cần căn cứ vào một số tiêu chí cơ bản, cụ thể như sau: ¬ Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được Sở Y tế xem xét, cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiên để các bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật nâng ngực nội soi. ¬ Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi theo một quy trình chuẩn, với các bệnh viện thẩm mỹ cần tiến hành.
Về câu hỏi nâng ngực bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Vòng 1 đầy đặn không chỉ giúp chị em dễ dàng lựa chọn đồ, tôn lên vóc dáng hình chữ S của cơ thể mà còn mang lại sự tự tin cho phụ nữ. Vì vậy mà ngày càng nhiều eva có vòng 1 khiêm tốn muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện điều này. Và một trong những phương pháp nâng ngực mà nhiều chị em lựa chọn đó là nâng ngực nội soi.
Tại thẩm mỹ viện Kim Hospital, nâng ngực nội soi là một đại phẫu nên được thực hiện hoàn toàn trong bệnh viện, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có ưu điểm vượt trội như: làm tăng kích thước vòng 1 mà không gây mất cảm giác đầu ngực. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bộ ngực quyến rũ, khuôn ngực vun cao, gợi cảm.

Vậy nâng ngực bao lâu thì lành? Thời gian lành vết mổ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, sự chăm sóc của bạn sau khi nâng ngực… Thông thường, vết mổ sẽ lành sau 7-10 ngày nhưng tình trạng sưng tấy vẫn tồn tại và giảm dần sau vài tuần. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý uống nhiều nước, tuân thủ theo đúng yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế tối thiểu các động tác duỗi tay, hay hoạt động ảnh hưởng tới ngực.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên