Hạt hút ẩm - các vật không dùng mà bao hàm nhiều công dụng khó tin

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Khi người ta thường nhặt các Hạt hút ẩm silica gel trong 1 hộp giày hay chứa trong 1 hộp khô bò, theo xu thế người ta thường bỏ nó đi. Nhưng, đã từ lâu nhiều người đã phát minh ra nhiều khả năng đa dụng từ Bột hút ẩm, tiếp theo đây là vài công năng gồm cả những mẹo vặt được gửi bởi người đọc:
một. dùng Gói chống ẩm silica gel chứa trong vỏ bọc bao bọc máy quay dưới nước: các vỏ bao bọc camera dưới nước thật thú vị, nhưng trường hợp thu hút lượng ẩm nằm la liệt đâu đó và sự hình thành tương đối nước ko thuê phá hư hại mẫu máy quay của mọi người, thì nó đều có thể thuê mờ hoặc tạo ra những kẻ ngang chứa trong ống kính từ bạn. chống lại tác động này bởi cách để 1 hay hai gói chống ẩm silica gel vào vỏ bọc trong nước cộng với cái camera của bạn.
2. Bỏ đi Bột chống ẩm silica gel chứa trong hộp đựng của mọi người để duy trì cho các vật dụng này không bị gỉ đỏ: “tôi là thợ máy dành cho hãng hàng không Delta. chúng tôi thực hiện đa số công việc sửa chữa ngoại trừ trời vì mình ko có căn nhà sửa đổi máy bay. vậy nên khi 1 dòng máy bay được đưa đến để kiểm tra, mình bắt buộc mở những dụng cụ từ chúng mình ra bên ngoài, để chúng ko kể Sự không an toàn từ thời tiết. và đôi hộp đựng dụng cụ từ tôi bị tuyết bám xung quanh. chúng tôi đã thấy ra rằng, trường hợp chúng tôi bỏ hai gói chống ẩm trong mẫu ngăn kéo của hộp vật dụng, Hạt chống ẩm trong đấy có khả năng giúp giữ khô chúng và giữ dành cho chúng không bị hư hại.” Tài liệu do Aaron cung cấp
3. Bột hút ẩm giúp làm khô một cái smartphone bị ẩm ướt:Đây là việc làm phù hợp. giả dụ điện thoại của bạn trở thành người gặp nạn bất đắc dĩ không may từ việc đổ nước hay đi bơi lội, bạn vẫn có khả năng cứu nó – điều cần thiết Nơi này là nên thực hiện khẩn trương. Bỏ pin và thẻ nhớ ra khỏi loại điện thoại, sau đó đặt lên vào một dòng bát cất đầy Gói chống ẩm silica gel. Để nó ở ấy tối thiểu là qua đêm sau đấy lắp lại và sử dụng lại.
4. Bột chống ẩm silica gel giúp giữ cho thiết bị được khô ráo trong kho chứa hàng: “tôi lái 1 cái phản lực rất nhanh và bên mình sử dụng Bột hút ẩm silica gel chứa trong hộc máy, chúng mình đặt Bột chống ẩm silica gel trong hộp đựng film nhựa dày 35mm. mình đục các chiếc lỗ nhỏ trong cái hòm nhỏ hơn cả Gói cát vì thế Bột chống ẩm không thể văng ra được. tôi đặt 1 gói vào chứa trong mỗi bộ chế hòa khí để dòng độ ẩm ra khỏi máy móc chứa trong quá trình nó được bảo vệ suốt ngày đông, Hạt hút ẩm silica gel giúp làm các giá kệ trong hầm và các phụ tùng bên chứa trong từ máy móc ko bi hư hỏng. những chiếc phản lực này có thể có phổ biến lợi ích hơn của việc này chứa trong suốt mùa hè trong lúc những chiếc xe đi trên tuyết thì ko có được.” 1 lái máy bay không tên cho hay.
5. Hạt hút ẩm silica gel giúp tăng sức bền từ bộ lưỡi cạo: “mọi người nhắc rằng sự hư hại trên bộ lưỡi dao cạo sẽ xuất hiện hiện tượng cùn sớm. chúng tôi giữ nửa ống tuýp đựng đầy Hạt chống ẩm silica gel trong tủ thuốc của mình, sau mỗi lần cạo râu tôi thấm hút hết các vệt nước kế bên lưỡi dao và bỏ dòng dao cạo vào trong cái tuýp cất Hạt hút ẩm silica gel”. Russel ở Madision, WL cho hay.
6. Hạt hút ẩm silica gel giúp ngăn sự tồn tại tương đối nước ở camera: trường hợp bạn đặt camera từ bạn ở trong môi trường nhiệt độ lạnh, nó có khả năng đối mặt với sự ngưng tụ tương đối nước nghiêm trọng khi bạn đem nó trở lại tự nhiên nhiệt độ ấm hơn. Hãy tháo pin và bộ nhớ của nó ra và làm nó vào một cái bát chứa đầy Gói hút ẩm silica gel để hút hết độ ẩm chứa trong ấy.
7. Bột hút ẩm silica gel giúp đặt khô mồi câu cá bị ướt: “Trở thành một người câu cá thân thiện, nhiệt tình, mình sử dụng Gói hút ẩm silica gel Sử dụng để khô mồi câu khi câu cả ở 1 mẫu suối say mê từ tôi. chúng mình đăt Hạt hút ẩm silica gel vào một chiếc hộp, sau ấy làm nó trong một chiếc hộp film. lúc mồi câu từ chúng tôi vươn lên là ẩm ướt, chúng tôi bỏ chúng vào trong loại hộp, đậy nắp lại và lắc chúng 1 khi và mồi câu của bên mình phát triển thành khô ráo lại bình thường.” Tim ở Flower Mound, TX cho hay.
8. Gói chống ẩm silica gel giúp hút ẩm các túi du lịch: mẫu này có khả năng giúp ích dành cho các quân nhân hành quân. Để vài gói chống ẩm vào balo có khóa Sử dụng để 1 dòng túi có thể dùng ngay lập tức với công năng đủ để chống độ ẩm của nước để hạn chế các rủi ro về trang bị bị ẩm ướt.

>>>>>>>> Xem thêm: hạt hút ẩm, Gói hút ẩm, Bột hút ẩm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên