Hầu như các trường mầm non đều trang bị máy hút bụi công nghiệp

Member
Bài viết
795
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Hầu như các trường mầm non đều trang bị máy hút bụi công nghiệp

Hầu như các trường mầm non, trường học hiện nay đều trang bị máy hút bụi công nghiệp để làm sạch không gian, đảm bảo sức khỏe cho báo giá máy chà sàn  các em thiếu nhi, học sinh. Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn mua loại máy phù hợp để sử dụng cho môi trường đặc thù này chưa?
may-quet-rac-cong-nghiep-gadlee-gts-1900e_1561288200.jpg


Trường mầm non là nơi sinh hoạt, vui chơi của các bé nên việc đảm bảo môi trường sạch sẽ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cũng như đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục,…Tuy nhiên, việc tìm kiếm một giải pháp vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí không phải đơn giản. Và sự xuất hiện của các thiết bị vệ sinh như máy hút bụi, máy giặt thảm phun hút, máy chà sàn,…đã giúp mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, vừa báo giá máy chà sàn liên hợp  giúp mang lại hiệu quả làm sạch cao vừa tối ưu chi phí. Tuy nhiên, đối với môi trường dành cho trẻ nhỏ, việc chọn lựa thiết bị vệ sinh mà cụ thể là máy hút bụi công nghiệp cũng cần được chú ý.

Chọn máy hút được cả bụi bẩn khô và ướt
Trường mầm non là nơi tập trung các bé trong độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi, đây là lứa tuổi các bé đang tập làm quen dần với cuộc sống, được dạy dỗ từ những điều cơ bản nhất,…Nhiều bé còn rất nhỏ nên khi ăn uống, vui chơi không tránh khỏi trường hợp rơi vãi đồ ăn, nước, sữa,…Với không gian nhà trẻ rộng lại rất nhiều các bé, không những phải vệ sinh nhanh chóng để các bé không dẫm hoặc nghịch bẩn vào mà còn phải dọn dẹp với tần suất thường xuyên. Vì vậy, giải pháp sử dụng một chiếc máy hút bụi nhà xưởng có chức năng hút cả bụi bẩn khô và ướt là vô cùng tối ưu và hợp lý.

Chọn máy có kích thước nhỏ gọn, công suất lớn
Phòng học cũng như không gian sinh hoạt của các bé đều là những khu vực có nhiều đồ đạc, bàn ghế, đồ chơi,…nên việc sử dụng một chiếc máy hút bụi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công suất hút lớn, lực hút mạnh mẽ như máy hút bụi công nghiệp HC 30 là sự lựa chọn phù hợp nhất. Công suất hút lớn sẽ giúp máy làm sạch không gian nhanh chóng hơn.

Chọn máy không phát ra tiếng ồn to
Khi lựa chọn máy hút bụi cho môi trường này càng cần phải chú ý đến chỉ số tiếng ồn. Đối với trẻ nhỏ, thính giác chưa phát triển một cách hoàn thiện, do đó    máy quét rác sàn nhà công nghiệp nếu máy phát ra tiếng ồn quá lớn (trên 75 dB) sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Hơn nữa, trẻ cũng cần không gian yên tĩnh để tập trung học tập. Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Hiclean thường không gây ra tiếng ồn to khi vận hành, bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy của các thương hiệu khác nhau, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn máy của các thương hiệu nổi tiếng, được phân phối bởi những địa chỉ đã hoạt động lâu năm, uy tín để đảm bảo hàng chính hãng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,795
Bài viết
166,829
Thành viên
192,172
Thành viên mới nhất
cg777comph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,795
Bài viết
166,829
Thành viên
192,172
Thành viên mới nhất
cg777comph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên