Hệ Thống đèn led pha chất lượng Đà Nẵng

Member
Bài viết
821
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Philips – nơi nghiên cứu, sản xuất đèn led số 1 nước ta

không chỉ có nắm giữ tầm quan trọng phân phối mà Philips còn trực tiếp chế tạo ra dòng sản phẩm. các dòng thiết bị led của Philips được phân tích, sản xuất bởi chính người Việt. với hành trình hơn 10 năm bắt gặp, công ty chúng tôi đã phát hành hàng nghìn năm mẫu đèn led pha.

Sứ mệnh của Philips là đem đèn led đến gần với tất cả nhà, mọi cá nhân hơn. chính vì vậy mà C.ty luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. nhằm mục tiêu cho ra đời những chiếc đèn led phù hợp với nhu cầu của người Việt.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

Philips – chuyên cung cấp sản phẩm đèn led công nghiệp chất lượng cao, giá cả hài hòa
các thiết bị của Philips được chế tạo trên công nghệ hiện tại, tiên tiến. chính vì vậy mà mỗi chiếc đèn pha led đưa ra Thị Trường đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn. chẳng hạn như cấp độ bảo vệ đạt chuẩn chỉnh IP65~66, độ hoàn màu trên 80CRI, tuổi thọ đạt 40.000 – 60.000 giờ,.. Dường như, chúng còn đảm bảo những quy về chống cháy nổ.

cạnh bên yếu chất lượng đảm bảo, những dòng sản phẩm của Philips còn Chi phí khá phải chăng. Nếu đối chiếu với những loại đèn ngoại nhập thì đèn led của Philips có mức giá cực mềm hơn nhiều. Sở dĩ như vậy là bởi chúng được chế tạo tại nước ta. Do đó, giá cả cho nhân công không tốt giống như những hãng của nước ngoài.

Xem thêm : đèn đường led

Philips – có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc
TP Đà Nẵng là 1 trong những Thị trường tiêu thụ lớn các sản phẩm của Philips

Xưởng chế tạo chính của Philips đạt tại TP HCM. Nhưng khối hệ thống phân phối của C.ty trải rộng khắp toàn quốc. nhất là tại các tỉnh phía Nam. trong đó, TP. Đà Nẵng là 1 trong những Thị trường tiêu thụ lớn các sản phẩm của Philips.

Đèn led Philips hiện đã xuất hiện tại đa dạng vị trí, cơ buôn bán, Du Lịch, các nhà dân,.. Tại TP Đà Nẵng, chúng đang đóng góp thêm phần đổi khác bộ mặt của thành phố này về đêm. Đèn led Philips hiện đã có mặt tại nhiều địa điểm, cơ kinh doanh, Đi Phượt, các nhà dân,.. Tại TP. Đà Nẵng, chúng đang đóng góp thêm phần biến hóa bộ mặt của thành phố này về đêm.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

Philips – luôn luôn đặt công dụng của người tiêu dùng lên hàng đầu

người sử dụng tại Đà Nẵng, khi đặt hàng tại những Showroom phân phối của Philips sẽ được hưởng ít nhiều ưu đãi. lân cận chất lượng thiết bị luôn bảo đảm, các bạn sẽ nhận đc sự tư vấn tận tình. Thời gian ship hàng chóng vánh trong ngày tại bất kỳ những khu vực nào của thành phố. trong khoảng thời gian Bảo Hành, nếu thiết bị gặp trục trặc gì chúng chuẩn bị hỗ trợ giải quyết. toàn bộ luôn đặt ích lợi của người mua lên số 1.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,338
Bài viết
170,810
Thành viên
195,218
Thành viên mới nhất
f8betmyvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,338
Bài viết
170,810
Thành viên
195,218
Thành viên mới nhất
f8betmyvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên