Hiện tượng máy in bị kẹt giấy khi in

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Máy in Brother được hướng dẫn bởi các bài viết để sửa các lỗi thường gặp:
Máy in lửa sua may in tai nha Cửu Long sửa chữa máy in ở nhà, máy fax, máy ảnh ... và giấy không kéo chuyên nhận các máy in để sửa chữa nguyên nhân.
Peach đã được thay vì tìm thấy những máy giấy là lý do chính bạn không kéo máy in hiện tượng bị hỏng, mòn hoặc sử dụng trong một thời gian dài, bằng cách sử dụng kéo giấy của bạn là vì những trái đào.
- In ra các đứa cháu bị rách giấy in: Bạn có thể kiểm tra máy in cho các kẹp giấy hoặc một cái gì đó đối tượng lạ lùng không bị vướng vào máy tính? Hoặc có lẽ bằng cách phơi xấy khô và rách của bạn hoặc bạn có thể đi bên phải cô để mặc những lô hàng cần phải được thay thế.
- Kiểm tra lỗi này trong việc in ấn giấy và giấy dán trên các hiện tượng của Brother con lăn máy in, buồn thì một cái gì đó lớn đôi khi có thể sử dụng thay vì uốn cong thông thường trên thiết bị của bạn.
- Khi bạn in nhiều tờ cùng một lúc ra khỏi máy kéo, lỗi này có thể không được sử dụng để thay thế nó bằng một giấy độn hoặc khay giấy bị mòn xuống cần phải kiểm tra.
- Khi in ra bản sao là hoàn toàn đen: trong trường hợp này, có rất nhiều nguyên nhân của lỗi này, và lỗi áp suất cao để phá vỡ các thành phần của mực vào các thiết bị hư hỏng, chủ yếu là do áp suất cao của máy in. Hãy kiểm tra cẩn thận cho các lỗi và chỉnh sửa chúng để thay thế.
- Máy in trắng để in bất kỳ từ nào, nguyên nhân chủ yếu là do sự mất mát của hộp mực áp lực cao. Bạn có thể thay đổi hoặc sửa hết. >>> giay double a gia re
Các khối bê tông là hộp mực máy in bị hỏng và có sản phẩm nào hoặc bị hỏng vì các thành phần không thể được sử dụng nữa để kiểm tra và thay thế các bộ phận phải có: - số chấm trên trang in In sự kiện này.
- Ngang màu đen Máy in vệt In: Kênh của bạn đã bị hỏng để đưa ra những mảnh đất trống của các thành phần có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này, nếu bạn không tái trang bị và các bộ phận được sử dụng được thay thế sau khi nó bị hỏng.
- Lỗi máy in không thể chấp nhận việc in từ máy tính của bạn: trong trường hợp này kết nối với dây điện ra chỉ cần mua một cáp mới giữa các thiết bị đầu cuối máy tính để kiểm tra xem máy in là tốt như nó là.
- Đặt hộp mực trong máy, nhưng máy có thể in tất cả số chip thông thường sẽ nhận được chip mới để thay thế các hộp mực cho nguyên nhân của bạn.
- Máy in báo lỗi, xin vui lòng liên hệ với các giải pháp của Công ty để giải quyết vấn đề này, bạn nên kiểm tra các lý do sau đây, từ đơn giản đến phức tạp, giày và không liên quan đến rất nhiều các thành phần của máy in là một cách tốt để sửa chữa nhà máy in của bạn.
- In sống ở mực máy in, hộp mực máy in của bnaj này gây ra bởi biến dạng hoặc mòn, hoặc bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một hộp mới để giữ cho máy in của bạn là thời gian hiệu quả nhất. do muc in tai nha
- Máy in, in bị mờ: những lý do cho tình trạng này là trống trống của máy in thay vì chỉ phá vỡ.
- Máy in Jam khi in: Có nhiều lý do cho hiện tượng này, mà là dựa trên đó các kẹt trong máy in bị kẹt trong máy in mà bạn cần phải xem tình trạng kẹt giấy của bạn là những lý do. Sấy khô thường được gây ra rất nhiều máy in bị hỏng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,799
Thành viên mới nhất
globalgoldenant

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,799
Thành viên mới nhất
globalgoldenant

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên