Hiểu được gì về cô gái đeo nhẫn ngón út

Member
Bài viết
61
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đa số phụ nữ rất thích đeo nhẫn và cũng phần lớn người trong số đó đều đeo nhẫn để thể hiện một điều gì đó chứ không phải là “đeo cảnh” cho đẹp. Vậy một cô gái đeo nhẫn ngón út muốn thể hiện điều gì?

Theo như ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn được biết đến rộng rãi nhất thì ngón út là ngón mà các cô gái độc thân đeo lên để tỏ ý rằng không thích yêu đương, không thích lập gia đình và cảnh cáo những người đang “lăm le” muốn tán tỉnh mình hãy tránh xa ra, đừng làm phiển tới chủ nhân của nó.

Những chàng trai thường thích tìm hiểu về ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên các ngón tay thì sẽ cảm thấy e dè trước những cô gái đeo nhẫn vào ngón út vì sợ rằng sự có mặt của mình sẽ trở thành vô duyên, bất lịch sự. Thế nhưng, cánh đàn ông có nhất thiết là phải tránh xa và không bao giờ “tấn công” những người phụ nữ như vậy hay không thì chúng ta nên bỏ một chút thời gian để tìm hiểu lý do mà cô gái ấy lại trở nên lạnh nhạt với tình cảm đến như vậy.

q3Wavbl.jpg

Hiểu được gì về cô gái đeo nhẫn ngón út

Thứ nhất, nếu là vì cô ấy đã từng bị tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm thì cánh mày râu vẫn có cơ hội bởi vì những lúc như thế này đây cô ấy sẽ rất cần một chỗ tin tưởng thật sự để dựa vào. Chắc chắn các cô gái đều luôn mơ tưởng đến một ngày sẽ cùng người bạn đời của mình  bước vào cửa hàng nhẫn cưới đẹp để lựa chọn một cặp nhẫn mang tên “hạnh phúc viên mãn”.

Các cô gái đã từng bị tổn thương cũng không ngoại lệ và hơn ai hết chính những người như thế này càng khát khao có được điều đó hơn bao giờ hết. Chỉ là họ đã quá sợ hãi, đã quá đau lòng và cảm thấy chẳng thể tin tưởng ai được nữa nên việc đeo nhẫn ngón út là điều sẽ luôn nhắc nhở họ không được dễ dàng dựa vào bất cứ ai.

NGmgQUG.jpg

Chiếc nhẫn mang đến sự may mắn

Vậy nên, nếu yêu thương thực sự thì hãy đến gần người con gái này, trước hết là làm bạn và sau nữa là cho cô ấy thấy được tấm chân tình của mình, chắc chắn cô ấy sẽ rung cảm và đặt niềm tin vào tình yêu thêm một lần nữa.

Còn đối với các cô nàng quá tự tin, quá độc lập, quá tham vọng và luôn cầu tiến, không thích yêu đương vì sợ ảnh hưởng đến công việc thì thường rất khó để yêu. Tuýp người này vốn không mấy coi trọng chuyện tình cảm nam nữ mà luôn đặt mục tiêu công việc lên làm hàng đầu. Bởi vậy, nếu lỡ có phải lòng thì có lẽ phải hết sức kiên trì và mất rất nhiều thời gian đấy.

Nói tóm lại, đối với một cô gái đeo nhẫn ngón út thì không phải là không thể theo đuổi, có điều là nó mất nhiều thời gian và tâm sức hơn mà thôi. Nhưng an tâm một điều là nhẫn cưới đẹp giá rẻ (Những chiếc nhẫn cưới đẹp giá rẻ phù hợp với bạn nhất) luôn có rất nhiều và có bất cứ thời điểm nào để chờ đợi bạn “đón” về vào lúc mà bạn có thể “hạ gục” được nàng đấy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,436
Thành viên mới nhất
33wintokyo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,436
Thành viên mới nhất
33wintokyo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên