Hiệu quả khi quảng cáo sự kiện trước thời gian diễn ra

New Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bất kì một sự kiện nào khi muốn tổ chức đều phải có một kế hoạch PR trước cho sự kiện. Có như vậy thì chúng ta mới có thể thu hút được đúng đối tượng, đúng số lượng khách mời mà mình mong muốn. Vậy để có thể tạo dựng được hiệu quả trong công cuộc quảng bá, cần nắm được những nội dung sau đây:
Phải có một kế hoạch kĩ càng để công bố thông tin sớm: Nguyên tắc quan trọng nhất của việc lên kế hoạch quảng bá là lên sớm,càng sớm thì càng có nhiều cơ hội quảng bá sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Nó còn giúp ta thư thả để sản xuất những vật phẩm quảng cáo có chất lượng và giảm thiểu các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất chúng.
Có được khán giả mục tiêu của mình: Khán giả mục tiêu ở đây đó chính là đối tượng mà bạn nghĩ đến trong sự kiện sắp tới mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn nhắm tới. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra phương tiện tốt nhất để tiếp cận họ. Ví dụ nếu đối tượng của bạn là sinh viên thì bạn muốn tất cả sinh viên sẽ đến tham dự event hay chỉ một vài nhóm đặc biệt, ví dụ sinh viên năm 2 ngành marketing? Càng làm chi tiết, rõ ràng thì chiến lược quảng bá càng hiệu quả.
Hãy tính toán ngân sách cho chiến dịch quảng bá sự kiện lần này: Lên một khoản ngân sách để quảng bá cho event của bạn càng sớm, thì càng mở ra nhiều cơ hội. Ví dụ với một ngân sách cho phép, bạn có thể book quảng cáo trên báo, tạp chí, radio hay TV, sản xuất brochure, flyer hay poster,gửi mail trực tiếp… Tuy rằng có nhiều tuỳ chọn cho việc quảng bá miễn phí, nhưng nó không đáng tin cậy bằng những gì bạn phải trả để có bởi vì bạn không thể kiểm soát thời gian và nội dung thông điệp của bạn.
Vietlinks tự tin là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ khai trương, tổ chức sinh nhật cho bé và các dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế, cho thuê múa lân sự rồng, cho thuê áo dài lễ tân, cho thuê trang phục PG
 
New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Rất có thể bạn quan tâm khi muốn tổ chức sự kiện quảng bá về sản phẩm của mình. Chúng tôi là nhà cung cấp các vật tư quảng cáo số 1 Việt Nam.
Chuyên cung cấp các loại standee, giá chữ x, giá cuốn, khung backdrop, quầy bán hàng di động, kẹp pop và rât nhiều vật tư khác.
Các bạn có thể truy cập tại Nhà CC standee,giá chữ x,banner cuốn,wobbler ... giá rẻ tại Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ 0989 244192 để mua hàng và tư vấn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên